Chụp ảnh profile công ty

Một bộ ảnh profile công ty chuyên nghiệp là cách nhanh và hiệu quả nhất giúp bạn tạo ấn tượng tốt và xây dựng uy tín cho doanh nghiệp của mình với khách hàng. Việc chụp ảnh Profile công ty chính là một ấn phẩm truyền thông marketing hiệu quả của công ty, vì thế chúng ta nên lựa chọn những concept chụp ảnh công ty để phù hợp với phong cách của công ty.

Ý nghĩa của việc chụp ảnh profile công ty.

Việc chụp ảnh tập thể công ty sẽ tạo ra rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc định vị nhằm tăng sự phát triển cho thương hiệu. Và sau đây là một số lợi ích khi công ty bạn sở hữu một bộ ảnh chụp ảnh giới thiệu công ty chuyên nghiệp:

Là nguồn tài liệu quan trọng

Profile công ty là một phần giúp đối tác và khách hàng có cái nhìn khái quát, sơ lược về doanh nghiệp. Thông qua đó, khách hàng có thể nhìn thấy được mức độ chuyên nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, quy mô hoạt động của công ty. Việc tạo ra một profile chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng tạo ấn tượng tốt tạo ấn tượng tốt ngay từ lần đầu với khách hàng.

Hình ảnh trong profile nên kết hợp nhiều phong cách như chụp ảnh cá nhân, chụp chung các phòng ban, chụp ảnh tập thể,

Chụp ảnh giới thiệu công ty cần được thực hiện một cách kĩ lưỡng từ đó mà khách hàng sẽ hiểu rõ về thế mạnh, sản phẩm cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Một điểm chung của các doanh nghiệp hoặc tập đoàn lớn là đều sở hữu cho mình một quyển profile chuyên nghiệp. Khách hàng có thể nắm được sơ bộ về thông tin về lịch sử, tầm nhìn, hay lĩnh vực kinh doanh thông qua profile.

Chính vì thế bất kể bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, bạn cũng nên đầu tư vô một bộ profile hoàn chỉnh giúp tăng khả năng nhận diện của công ty mình.

Xây dựng lòng tin với khách hàng

Mục đích chính của Profile chính là việc củng cố niềm tin cho khách hàng và đối tác của họ, giúp gia tăng khả năng hợp tác và thiện cảm. Từ đó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và phát triển bền vững.


Xem dự án

Các gói dịch vụ chụp ảnh profile công ty

Tập thể

Đây là concept được nhiều công ty lựa chọn để chụp ảnh tập thể đẹp làm kỉ niệm các dấu mốc thành lập công ty hoặc làm được dùng vào việc làm portfolio.


Chi tiết

Cá nhân

Concept này được chọn để làm đẹp profile của nhân viên, thường được các công ty lựa chọn để giới thiệu về chuyên viên của mình.


Chi tiết

Văn phòng

Chụp ảnh công ty là một cách để giới thiệu tổng quát về cơ sở vật chất cũng như tầm vóc của công ty đến với khách hàng hoặc thu hút các ứng viên tiềm năng.


Chi tiết

Ban lãnh đạo

Concept này dùng để giới thiệu về cấu trúc công ty, đôi khi tri ân người có nhiều công lao trong việc xây dựng và phát triển công ty.


Chi tiết

Giải pháp chụp ảnh công ty đẹp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về chỉnh sửa và chụp ảnh cho doanh nghiệp chuyên nghiệp với chuyên môn cao.

Phù hợp theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ nhanh chóng lập kế hoạch cụ thể và thực thi theo yêu cầu của bạn.

Quy trình thực hiện

1. Nhận thông tin – brief từ khách hàng

Chúng tôi nghiên cứu về sản phẩm để đưa ra giải pháp tốt nhất về ý tưởng concept, thời gian, địa điểm phù hợp với bạn.

02. Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ

Tiến hành setup bối cảnh, stylist, concept và chụp theo yêu cầu đã thỏa thuận. Sau đó, tiến hành xử lý hình ảnh theo yêu cầu.

03. Bàn giao thành phẩm

Sau quá trình chụp ảnh công ty và chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu, khách hàng sẽ nhận được file ảnh hoàn thiện từ chúng tôi.

Về chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chúng tôi là công ty chụp ảnh quảng cáo, có đội ngũ chuyên viên sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm.

Nhanh chóng

Quá trình từ khâu tư vấn đến lập kế hoạch luôn nhanh gọn nhất có thể.

Giá cả cạnh tranh

Hợp tác với chúng tôi nếu bạn cần giải pháp toàn diện với chi phí hợp lý.

Các thương hiệu đã hợp tác cùng chúng tôi

Bạn cần tư vấn, liên hệ ngay!


Làm việc với chúng tôi