Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh trang sức

Kinh doanh là một công việc đòi hỏi tư duy chiến lược tốt cho nên muốn thành công thì phải có chiến lược đàng hoàng. Vì thế với những bạn đam mê kinh doanh trang sức hôm nay bài viết này xin chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm để bạn có thể thực hiện được ý tưởng của mình.

Kế hoạch kinh doanh ban đầu

Kinh doanh trang sức nói riêng và kinh doanh nói chung ban đầu đều phải lập kế hoạch kinh doanh đàng hoàng chứ không phải làm bừa được. Đặc biệt là kinh doanh trang sức lại càng phải có kế hoạch rõ ràng. Như ban đầu cần làm gì sau 2 năm như thế nào và phát triển lâu dài ra sao.

 

Theo mình nghĩ thì ban đầu số vốn khoảng 80-100 triệu bao gồm cho tất cả chi phí mặt bằng rồi các vật dụng trang trí lắp đặt cho cửa hàng. Mình chỉ đưa ra số vốn dự kiến thôi còn lại các bạn tự hãy tính toán nhé, vì giá mỗi nơi một khác không giống nhau.

Thực hiện kế hoạch kinh doanh

Sau khi bạn đã lên kế hoạch xong xuôi bước tiếp theo là thực hiện kế hoạch đó, Điều đầu tiên bạn cần làm là hoàn thành các kế hoạch về mặt bằng và cơ sở vật chất kinh nghiệm của mình thì mình khuyên ban đầu các bạn nên kinh doanh nhỏ thôi mở một cửa hàng ở nơi có giá thuê rẻ một chút.

 

  Kiếm tiền cực dễ cực nhanh từ đồ handemade

Sau đó tận dụng những vật dụng có sẵn của mình để làm rồi mới bổ xung khi thiếu. Một lưu ý nhỏ khi bạn kinh doanh trang sức thì cần lựa chọn nơi nhập hàng có chất lượng đảm bảo như vậy sẽ giữ được khách hàng.

You cannot copy content of this page