Chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn đang kinh doanh giày dép nên lấy giá sỉ ở đâu?

Kinh doanh nói chung và kinh doanh giày dép nói riêng việc có được nguồn sỉ hàng về vừa giá hợp lý, chất lượng lại tốt luôn là câu hỏi khó đối với nhiều người. Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những nơi các bạn nên lấy hàng về kinh  doanh.

1 lấy giày dép giá sỉ ở các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi tập trung rất nhiều mặt hàng. Từ trong nước  tới đồ nhập khẩu nước ngoài. Cho nên đây cũng là nơi lấy sỉ hàng giày dép phổ biến hiện nay. Bạn có thể tìm thấy bất cứ loại hàng hóa nào bạn muốn, có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau.

 

Giúp bạn tha hồ lựa chọn. Mình sẽ nêu ra một số tên các chợ đầu mối mà các bạn có thể tới đó nhập hàng. Ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tới nhập sỉ giày dép ở các chợ. Như Chợ Tân Bình, Chợ An đông đây là hai khu chợ đầu mối lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Còn Hà Nội bạn có thể lấy tại chợ đồng xuân và Chợ Ninh Hiệp.

2 Lấy giày dép giá sỉ tại các cửa hàng bán buôn.

Lấy hàng tại các cửa hàng bán buôn tức là bạn không ra tận chợ đầu mối để lấy hàng mà sẽ nhập hàng tại các cửa hàng đại lý bán buôn bán lẻ. Đây là việc làm phổ biến tại nước ta.

  Ý tưởng kinh doanh dịch vụ du lịch

 

Vì đa phần thì những người kinh doanh nhỏ lẻ là các bạn sinh viên hay các bà mẹ bỉm sữa, việc ra chợ đầu mối lấy hàng gần như là bất khả thi. Nên họ thường lựa chọn những cửa hàng bán buôn để nhập. Và tất nhiên là giá nhập sẽ cao hơn vì bạn phải qua thêm 1 khâu trung gian và cũng phải phụ thuộc vào mẫu mã của cửa hàng đó.

You cannot copy content of this page