Chia sẻ kinh nghiệm những bước đầu tiên để kinh doanh một tiệm bánh

1 An toàn thực phẩm và am hiểu về những gì mình làm

Để có thể kinh doanh một tiệm bánh thứ bạn cần chuẩn bị đầu tiên chính là tiêu chí, rất nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng khó hiểu tại sao lại là tiêu chí mà không phải những thứ khác, với chúng tôi tiêu chí như là một định luật vậy. Vì thế những sản phẩm sẽ an toàn hơn, tại sao đơn giản ví dụ như bạn đặt tiêu chí là hình thức đẹp chất lượng tốt và an toàn thực phẩm nếu bạn làm tốt luôn luôn bạn sẽ có khách hàng. Rất nhiều nơi cũng đặt như vậy nhưng rất ít nơi thực hiện được.

2 Mạng lưới liên kết

Mạng lưới liên kết tức là gì? nghĩa là bạn sẽ liên kết với các cửa hàng trong khu vực của bạn để họ chấp nhận phân phối bán hàng cho bạn giống như những đại lý phân phối.

 

Chúng ta có thể cho họ bán thử sản phẩm của mình, sau đó bắt đầu chúng ta tiến hành liên kết với họ. Nếu cần thiết thì có thể mời họ làm cổ đông của chúng ta tức là góp vốn làm ăn.

3 Quảng cáo và doanh thu

Sau khi đã hoàn thành các bước 1 và 2 bạn sẽ tiến hành quảng bá rộng sản phẩm của mình cách hiện nay hay làm nhất chính là đưa lên mạng xã hội. Tuy nhiên chúng tôi vấn khuyến khích các bạn lập một trang web bán hàng riêng và bán trên đó.

  Ý tưởng kinh doanh công ty công nghệ

 

Còn một cách quảng cáo khác mà chúng tôi gọi là quảng cáo lan truyền, chúng ta sẽ làm như sau. Bạn tung ra chương trình khuyến mãi, quà chính là mua một tặng một. Hoặc hãy bán những sản phẩm này với những thứ đồ khác. Sau đó tạo chương trình khuyến mãi tặng quà cho họ ăn thử như vậy họ sẽ biết tới bạn qua bao bì và cũng thưởng thức được bánh của ban làm.

You cannot copy content of this page