Giới thiệu mô hình kinh doanh tiệm đồ ăn Hàn Quốc

Nước ta đang trong quá trình hội nhập với thế giới, vì thế sự giao thua giữa các nền văn hóa là điều tất yếu, đây cũng là cơ hội cho rất nhiều người có thể kiếm tiền từ rất nhiều dịch vụ dành cho khách du lịch nước ngoài sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn mô hình kinh doanh tiệm đồ ăn hàng quốc.

  1. Ý tưởng kinh doanh

Tiệm đồ ăn Hàn Quốc là mô hình kinh doanh chủ yếu phục vụ cho khách du lịch Hàn Quốc và người Việt. Lợi thế của mô hình này chính là món ăn của hàn quốc không quá khác với Việt Nam. Và khách du lịch cũng như các công ty của hàn quốc tại nước ta cũng rất đông. Điều quan trong nhất là người dân Việt rất yêu văn hóa Hàn Quốc thông qua những bộ phim và những sản phẩm âm nhạc vì thế đây là ý tưởng kinh doanh tốt

  1. Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh được nhiên phát triển chính vẫn là đồ ăn, tuy nhiên ngoài đồ ăn ra chúng ta sẽ kết hợp thêm học tiếng hàn và cả đồ uống theo kiểu Hàn Quốc. Về phần học tiếng Hàn như các bạn đã biết các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam cũng tương đối nhiều, vì vậy cho nên việc  giao tiếp tốt tiếng hàn cũng giúp các bạn có thêm sự lựa chọn trong công việc.

  1. Lợi ích
  Ý tưởng kinh doanh độc lạ cửa hàng mang không gian nhà vệ sinh

Lợi ích lớn nhất của mô hình kinh doanh này là thu hút khách du lịch hàn quốc, và giúp người Việt hiểu hơn về văn hóa ẩm thực Hản Quốc một cách thực tế chứ không phải chỉ xem trên phim.

You cannot copy content of this page