Ý tưởng kinh doanh cháo dinh dưỡng

Ngày nay trên các con phố nhỏ, gần nhà dân, có rất nhiều các hàng quán cháo dinh dưỡng dành cho trẻ em được mở ra, thu lợi nhuận không nhỏ.

Cuộc sống hiện đại khiến các bậc cha mẹ quá bận rộn với công việc. Ai cũng muốn dành chút thời gian ít ỏi còn lại để chơi đùa cùng con nhưng họ không có nhiều thời gian để nấu cho con những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng cầu kì, mất nhiều thời gian. Do vậy nhu cầu mua cháo dinh dưỡng cho các bé ngày càng lớn.

Kinh doanh cháo dinh dưỡng không cần đầu tư nhiều vốn. Nhưng bạn phải là người bán thực sự có tâm, chăm chỉ. Khi bán đồ ăn cho trẻ nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ rất nhiều. Nhiều người khởi nghiệp từ cháo dinh dưỡng, sau 2, 3 năm đã mua được nhà cửa, xe cộ.

Với số vốn 50 triệu, thậm chí là ít hơn, bạn có thể lên kế hoạch mở một cửa hàng cháo dinh dưỡng. Chị Thu, chủ cửa hàng cháo dinh dưỡng trên phố Trương Định chia sẻ: “Mỗi ngày tôi bán được 100 cốc cháo, mỗi cốc giá từ 10 đến 20 nghìn đồng. Trừ chi phí thuê cửa hàng, tiền điện, nước, gas, nguyên liệu…tôi thu lãi từ 25 đến 30 triệu/tháng”.

  Ý tưởng kinh doanh trà hoa
You cannot copy content of this page