y tuong kinh doanh nha kho ky gui 1

Ý tưởng kinh doanh nhà kho ký gửi

Cụm từ “Nhà kho kí gửi” nghe tên có vẻ lạ lẫm, nhưng thực chất nó là mô hình kinh doanh những mặt hàng đã qua sử dụng, đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp.

Ưu điểm của hình thức kinh doanh này là mất ít vốn đầu tư, thậm chí là không cần vốn, lợi nhuận cao. Người mua, người bán, người ký gửi đều có lợi. Chỉ cần có một mặt bằng vừa phải, thêm chút kiến thức về internet là bạn có thể bắt tay vào mở một nhà kho ký gửi cho riêng mình.
y tuong kinh doanh nha kho ky gui

Mô hình kinh doanh này khá phổ biến ở các nước phát triển. Ở Việt Nam, mô hình kinh doanh này còn khá mới mẻ nhưng được đánh giá là vô cùng hấp dẫn. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, đã xuất hiện những nhà kho ký gửi và gây được ấn tượng lớn.

Đây sẽ là nơi trung gian nhận đồ: từ quần áo,túi xách, sách truyện, giày dép, cho đến đồ, đồ bếp hay nội thất, đồ trẻ em, điện tử, đồ trang trí… đã qua sử dụng, không còn quan trọng với nhiều người.

Khi bạn ký gửi đồ của mình, bạn được định giá sản phẩm. Nhà kho sẽ đem trưng bày và rao bán lại cho những người có nhu cầu mua. Khi sản phẩm bán được, giữa người ký gửi và nhà kho sẽ ăn chia phần trăm. Món đồ bán được càng sớm, người ký gửi sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Vậy là cả người mua, người bán đều có lợi, còn khách hàng thì có thể dễ dàng tìm kiếm những món đồ độc, lạ, thậm chí mới nguyên với giá rẻ bất ngờ.

“Cũ người, mới ta”, mô hình kinh doanh này đánh đúng vào thị hiếu người tiêu dùng, muốn mua các vật dụng có giá trị sử dụng cao nhưng lại phải bỏ ra ít tiền.

 

 

 

thaydoitenthuonghieu Previous post Đổi tên thương hiệu
cac buoc chuan bi truoc khi viet thong cao bao chi Next post Viết thông cáo báo chí