Làm giàu từ ý tưởng kinh doanh trang trí nhà theo mùa

Mỗi mùa trong năm có những ý nghĩa riêng và việc trang trí căn phòng  phù hợp với từng mùa đang là xu hướng của mọi người, mọi nhà. Vì thế ý tưởng kinh doanh trang trí ngôi nhà phù hợp theo từng mùa đang là chủ đề kinh doanh nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Vậy làm giàu từ ý tưởng kinh doanh trang trí nhà theo mưa nghĩa là như thế nào? công việc là chính là bạn sẽ được thuê tới để tư vấn thiết kế, trang trí ngôi nhà của họ cho phù hợp với từng mùa.

Vì sẽ không gia đình nào muốn mỗi mua phải bỏ hết toàn bộ nội thất bên trong nhà và sắm lại một bộ mới cho phù hợp với từng mùa trong năm. Vì thế điểm chính trong ý tưởng kinh doanh này chính là tư vấn thiết kế trang trí tạo không gian phù hợp với từng mùa trên những gì đã có từ ban đầu.

Ý tưởng kinh doanh này đã giúp cho một chàng trai kiến trúc sư trẻ tuổi Nguyễn Hoàng Long có thu nhập lên tới gần 3000 USD một tháng. Trao đổi với các phóng viên khi được hỏi từ đâu mà Long có ý tưởng kinh doanh này, và những khó khăn khi gặp phải là gì? Long trả lời rằng ý tưởng này xuất phát ngay khi anh đi thực tập tại một số tòa chung cư. Anh đã phát hiện ra đa phần  những căn hộ đều có diện tích khá chật chội vì thế anh nảy ra ý tưởng này. Những khó khăn mà Long gặp phải đó chính là ý thích của gia chủ, cho nên khi tư vấn thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn

  Những ý tưởng khởi nghiệp bắt đầu tại nhà vốn siêu ít dành cho người không có khả năng tài chính tốt
You cannot copy content of this page