Lợi nhuận siêu khủng từ ý tưởng kinh doanh tóc giả

Những năm gần đây tóc giả là một trong những phụ kiện thời trang rất phổ biến của phái nữ. Vì chỉ cần đổi những bộ tóc giả lên họ tha hồ diện những bộ đồ khác  nhau phong cách khác nhau mà ko cần đi làm tóc quá nhiều. Đó là lý do vì sao những bạn nữ bây giờ lại yêu thích tóc giả đến thế. Một trong những điểm thu hút các cô gái chọn mua tóc giả là vì trông nó rất mềm và mượt như tóc thật vậy. Hiểu được thị hiếu cũng như tiềm năng phát triển của công việc kinh doanh tóc giả. Ông Nguyễn Văn Bốn người mà nhắc tới kinh doanh tóc giả ai cũng biết. Ông bốn cũng được mệnh danh là đại gia làng tóc.

 

Ông đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh tóc giả, ông cũng đã từ đi sang nước ngoài để xem và học hỏi đất nước bạn làm tóc giả ra sao và có những nhược điểm nào, về rút kinh nghiệm áp dụng vào sản của mình. Sau năm năm sản xuất kinh doanh tóc giả đình ông Bốn đã có thể xây được biệt thự. Và sản phẩm của ông cũng đã xuất sang các nước như Nhật bản, Hàn quốc, trung quốc. Với những hợp đồng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Thấy việc kinh doanh tóc giả mang lại giá trị kinh tế cao, rất nhiều gia đình trong làng nơi ông sinh sống cũng chuyển qua kinh doanh tóc giả. Cũng bởi vì như vậy mà số lượng đại gia làm nàng tóc cũng tăng lên rất nhiều người. Theo chia sẻ của chủ tịch xã thì tại thôn thiệu tổ nới ông Nguyễn Văn Bốn và gia đình sinh sống thì có tới 350 hộ gia đình đang kinh doanh tóc giả. Trong đó thì có hơn 30 đại lý lớn nhỏ của những người thuộc tầng lớp tỷ phú.

  Ý tưởng kinh doanh đồ handmade
You cannot copy content of this page