Mở shop quần áo cần đầu tư bao nhiêu vốn?

Muốn kinh doanh quần áo bạn cần phải chuẩn bị và nắm được rất nhiều thứ một cách chặt chẽ trước khi bạn muốn mở một shop quần áo cũng như là muốn biết xem là mình cần có bao nhiêu tiền. Bởi vì khi đầu tư kinh doanh thì mọi thứ chỉ là tham khảo mà thôi. Tuy nhiên chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một mức tiền vốn tham khảo dự trên một số phân tích sau đây.

 

Đầu tiên là mặt bằng, bạn đã có sẵn mặt bằng hay là bạn phải thuê nếu như thuê thì chi phí rơi vào khoảng 5-10 triệu tùy theo vị trí cho  một lần đóng mà thông thường một lần đóng tiền là 6 tháng vậy là một năm bạn phải mất từ 10-20 triệu tiền thuê mặt bằng.

Sau khi đã có thuê được địa điểm bạn còn phải đầu vào shop của mình một số tiền không hề nhỏ nữa, đó là tiền trang trí cửa hàng, tiền ma-nơ-canh. Tiền dành cho các các kệ đặt đồ, móc treo quần áo, tiền thuê nhân viên bán hàng, và tiền nhập lô hàng đầu tiên. Nói tóm lại là về riêng khoản đầu tư cho cửa hàng bạn đã mất khoảng từ 80-100 triệu cho tất cả chi phí ban đầu như nhập hàng trang trí cửa hàng.  

 

Sau khi đã hoàn thành các đầu tư ban đầu thì bắt đầu bạn sẽ phải đầu tư vào khâu bán hàng với việc bạn sẽ thuê quảng cáo mất từ 30-40tr cho một năm. Đó là bạn không thiết kế website. Còn nếu thiết kế website bạn sẽ phải mất khoảng 6 triệu cho năm đầu tiên vì công thiết kế website là 4 triệu chi phí tên miền hosting tổng lại hết khoảng 2tr. Các năm sau để duy trì web bạn sẽ phải trả chi phí hosting là 2tr cho 1 năm bao gồm host và tên miền. Như vậy số vốn bạn cần phải có khoảng 80-100 triệu cho việc mở shop quần áo.

  Ý tưởng kinh doanh độc lạ cửa hàng mang không gian nhà vệ sinh
You cannot copy content of this page