Người mới kinh doanh hoa nên nhập hoa ở đâu cách nhập như thế nào?

1 Nhập tại  các chợ đầu mối hoa

Mỗi nơi đều có chợ đầu mối để có thể nhập những mặt hàng bạn muốn kinh doanh về bán. Ví dụ như hoa bạn có thể nhập tại các chợ đầu mối hoa lớn. Như tại Hà Nội các bạn kinh doanh về hoa có thể tới chợ hoa Quảng Bá nằm ở đường Nghi Tàm, đây là chợ đầu mối hoa lớn nhất cung cấp hoa cho toàn bộ thành phố Hà Nội và các  nơi khác.

 

Mỗi ngày có tới hàng trăm ngàn bó hoa từ đây được trung chuyển vào Hà Nội và cả các tỉnh lẻ. Chợ này mở cửa khá sớm từ 2-3h sáng nên bạn muốn có được những mặt hàng hoa ưng ý nhất thì nên đi tới vào thời điểm chợ vừa mở cửa. Cần lưu ý khi đi nhập hoa bạn nên đi xung quanh một vòng để xem giá và xem kỹ để tránh nhập phải hoa đông lạnh.

Ngoài ra bạn cũng có những lựa chọn khác để nhập hoa Ví dụ như chợ hoa đối diện cây xăng Hồ Tùng Mậu. Hay chợ hoa tại Hà Đông nằm đối  diện với bưu điện Hà Đông

Nhập hàng tại các vườn trồng hoa ở Hà Nội

Nếu bạn chỉ là người kinh doanh theo thời vụ, ví dụ như bạn chỉ bán nhỏ trong dịp tết chứ không bán thường xuyên thì bạn có thể nhập tại các vườn trồng hoa tại Hà Nội.

 

  Ý tưởng kinh doanh dịch vụ trông giữ trẻ

Ưu điểm của việc nhập hoa từ vườn trồng là bạn sẽ lấy được hoa với giá gốc và rẻ hơn. Chất lượng hoa cũng đảm bảo hơn. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn được nhiều mẫu hoa khác nhau.

You cannot copy content of this page