Thu nhập cực khủng kiếm hàng triệu đô từ các vụ ly hôn

Ly hôn một trong những quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời mỗi người chúng ta. Bởi vì chẳng ai muốn gia đình tan vỡ mỗi người mỗi ngả. Đây là hành động mà rất nhiều người cho là bất đắc dĩ khi không còn có thể níu giữ lại được chút hơi ấm trong mái nhà chung, với người đã từng thề hẹn sẽ đi cùng nhau cả cuộc đời. Tuy nhiên ở một đất nước xa xôi lại có một mô hình kinh doanh vô cùng lạ và độc đáo đó chính là mô hình kinh doanh từ các vụ ly hôn.

Cụ thể mô hình kinh doanh độc đáo này gồm có các  dịch vụ như là mở tiệc mừng ly hôn, khách sạn nhà hàng dành cho người vừa ly hôn. Người khởi xướng mô hình kinh doanh có phần ngược đời này là bà bà Glynda Rhodes – 51 tuổi sống tại mỹ, là một người phụ nữ đã từng ly hôn. Khi được hỏi về mô hình kinh doanh khác người này bà Glynda Rhodes chia sẻ rằng bà đã từng ly hôn và bà thấy hạnh phúc khi không phải chung sống với người chồng cũ vì những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân.

Sau đó bà đã tới các câu lạc bộ dành cho những người phụ nữ đã từng ly hôn, và qua những lần trò chuyện bà biết được rằng đa phần tất cả những người phụ nữ đều cảm thấy thoải mái khi ly hôn. Bà cũng cho biết thêm rằng tuy cảm thấy thoải mái khi ly hôn nhưng tất cả những người phụ nữ đều có khoảng thời gian một hai tháng đầu rơi vào khủng hoảng chính vì thế bà nẩy ra ý tưởng kinh doanh này với mục đích giúp cho những người phụ nữ vượt qua những thời gian khó khăn ban đầu sau ly hôn

  Những ý tưởng khởi nghiệp bắt đầu tại nhà vốn siêu ít dành cho người không có khả năng tài chính tốt
You cannot copy content of this page