Ý tưởng kinh doanh cơm văn phòng

           

Ở gần các công ty, tòa nhà, văn phòng, nhu cầu cơm trưa cho dân văn phòng là vô cùng lớn. Có đến 90% dân văn phòng hàng ngày ăn cơm hộp.

Nếu bạn cũng là một dân văn phòng , chắc hẳn bạn đã chán ngấy những hộp cơm : thực đơn chán ngắt, quanh đi quẩn lại chỉ từng ấy món, cơm thì nguội lạnh, khô khốc đựng trong những chiếc hộp bốc mùi khó chịu do được quay vòng hàng chục, thậm chí hàng trăm lần, chưa kể những mối nguy hại về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại sao bạn không thử kinh doanh cơm văn phòng, đây là những vấn đề mà bạn cần tập trung giải quyết trước tiên để tạo sự mới lạ, khác biệt so với các cửa hàng cơm văn phòng thông thường.

Bạn Lê Thu Lan – nhân viên văn phòng chia sẻ: “Mình ở Hà Nội, rất hay ăn cơm trưa bên ngoài, nên rất thích quán nào sạch, decor cũng phải tạm tạm, nhiều món, phục vụ nhanh, nhận ship hàng bán kính lân cận dù chỉ 1-2 suất, có đồ tráng miệng”. Đó cũng là nhu cầu của phần đông khách hàng: một suất ăn nóng sốt, vệ sinh và giá thành phải hợp lý.

Chỉ cần bạn có “máu kinh doanh”, thì đây sẽ là thị trường béo bở cho bạn. Chỉ cần một chút nhanh nhạy, tính toán kỹ lưỡng, bạn chắc chắn sẽ thành công.

  Người mới kinh doanh hoa nên nhập hoa ở đâu cách nhập như thế nào?

You cannot copy content of this page