Ý tưởng kinh doanh công ty công nghệ

Chúng ta đang bước vào cuộc cách mạng 4.0. Dù muốn hay không, nó cũng dần len lỏi vào đời sống của mỗi người dân. Nhưng nó cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho chúng ta trong thời đại công nghệ này

Với những chuyên gia công nghệ, sự bùng nổ của thế hệ 4.0 đã đem lại nhiều tác dụng tích cực, một trong số đó là những người tài năng, tham vọng và nhiều kinh nghiệm có thêm cơ hội mở công ty riêng và tạo ra những sản phẩm web của mình mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền.

Giấc mơ kiếm tiền bỗng chốc nằm trong tầm tay, nhất là đối với những ai tham gia thiết kế giao diện người dùng (UI). Những cơ hội này trước đây chỉ giới hạn cho giới lập trình hệ thống – những người xây dựng nên các tính năng sản phẩm – thì nay mở rộng cho cả những chuyên gia phát triển giao diện người dùng để đáp ứng những nhu cầu mới. Và với nhiều người, đây là một bước phát triển đầy hứa hẹn.

Một hướng đi phổ biến nữa mà nhiều nhà thiết kế web chọn lựa là mở công ty dịch vụ web. Tức là thay vì xây dựng các sản phẩm web như trên thì họ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ liên quan.

Nhìn chung, cả hai hướng đi này đều có nhiều triển vọng. Song, lập công ty không phải là điều dễ dàng. Khác với làm thuê, làm tư vấn, quá trình hình thành và phát triển một công ty công nghệ ẩn chứa khá nhiều rủi ro và đòi hỏi những kỹ năng, hiểu biết mà ít nhà thiết kế web nào có được.

  Ý tưởng kinh doanh kính mắt

 

You cannot copy content of this page