Ý tưởng kinh doanh dịch vụ giúp việc gia đình

Cuộc sống bề bộn khiến nhiều người không còn thời gian để chăm sóc nhà cửa, gia đình và họ sẵn sàng chi tiền nếu có ai đó giúp họ làm việc này một cách chuyên nghiệp và tinh tế. Chính vì thế, dịch vụ giúp việc gia đình ra đời và đã trở nên ngày càng quen thuộc với nhiều người.

       Nếu bạn là sinh viên, chắc hẳn bạn cũng tự làm công việc giúp việc theo giờ. Để chuyên nghiệp hơn, bạn có thể rủ những người bạn của mình cùng làm. Nhưng để mở công ty dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng những điều sau:

– Nguồn nhân lực: Phải được tuyển chọn là những người đáng tin cậy, có lai lịch rõ ràng. Bởi rất có thể họ là những người có ý đồ xấu, khi đến nhà của khách hàng, người giúp việc có thể lấy cắp đồ đạc, hay thậm chí là bắt cóc..Nếu không bạn sẽ phải đụng tới pháp luật đấy. Đó có thể là những người thân quen, hay những người lớn tuổi đã nghỉ hưu, hay những người chưa tìm được công việc thích hợp.

– Được nhiều người biết đến: Bạn có thể xây dựng web cho công ty mình, được nhiều người biết đến dịch vụ của mình và bạn phải quản lý thật tố thời gian làm việc.

– Quản lý nhân sự: Tùy từng thời điểm, thời gian trong ngày mà công việc có thể ít hoặc nhiều, bạn phải biết cách quản lý thời gian, phân công công việc từng người.

  Ý tưởng kinh doanh dịch vụ du lịch

       Quan trọng nhất để mở dịch vụ giúp việc gia đình đó là bạn phải làm việc thực sự có uy tín, đáng tin cậy, thì bạn mới tạo được niềm tin và có thể làm ăn lâu dài
 

You cannot copy content of this page