Ý tưởng kinh doanh độc lạ cửa hàng mang không gian nhà vệ sinh

Trong kinh doanh không ai giới hạn sự sáng tạo. Chính sự sáng tạo đã giúp cho một mô hình kinh doanh trở nên thành công trong thực. Và mới đây một mô hình kinh doanh cửa hàng vô cùng độc đáo với không gian giống như một phòng vệ sinh. Điều này đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

1 Hình thành ý tưởng từ đâu?

Qua những hình ảnh và thông tin trên báo chí chúng tôi đã đến tận nơi với mục đích thưởng thức cũng như tìm hiểu về nguyên nhân từ đâu lại có ý tưởng độc đáo này. Vì thế chúng tôi đã tới cửa hàng có tên là Modern toilet và may mắn gặp được ông chủ của nhà hàng .Ông Tzi-Wei qua trao đổi với chúng tôi Tzi-Wei cho biết ông rất thích kinh doanh, tuy nhiên ở Đài Loan rất khó làm ăn vì gần như tất cả đều có đối thủ, quá nhiều lần suy nghĩ ông rút ra một điều đó là phải là cách nào đó khác biệt với người khác.

Tuy nhiên việc này rất khó. Thế rồi một hôm ông ngồi trong phòng vệ sinh hút thuốc và ý tưởng này nảy ra trong đầu ông. Ban đầu bạn bè ông phải đối vì cho đây là ý tưởng điên rồ. Nhưng ông thì lại nghĩ điên rỗ mới là sự khác biệt và thế là ông bắt đầu bắt tay vào làm ý tưởng này.

2 Thành công đến từ đâu

Sau khi ý tưởng ra đời ban đầu cũng khó khăn, tuy nhiên sau khi có những vị khách trẻ họ tới và rất thích thú với không gian của nhà hàng.

Với những chiếc ghế mô phỏng chiếc bồn cầu hay những dĩa đựng thức ăn, và họ bắt đầu chụp ảnh không  gian nhà hàng, và chụp ảnh tự sướng khoe với bạn bè đó là điểm thành công đầu tiên ông Tzi-Wei chia sẻ.

  3 ý tưởng kinh doanh bạn không thể bỏ qua trong mùa hè
You cannot copy content of this page