Ý tưởng kinh doanh kính mắt

Kinh doanh kính mắt đang là nghề cho lợi nhuận cao do nhiều người biết đánh vào phân khúc kính thời trang. Hầu như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một cặp kính. Tuy nhiên, để nhập cuộc, bạn phải tự tin và có một kế hoạch dài hơi để hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn mô hình kinh doanh kính mắt nhỏ với số vốn chỉ 200 triệu đồng. Mời các bạn cùng bắt tay vào lĩnh vực được một số người trong cuộc tiết lộ là nghề một vốn… chục lời này.

Vài năm trở lại đây, tại các khu đô thị lớn bùng phát xu hướng mở cửa hàng kinh doanh kính mắt. Mô hình kinh doanh này được đánh giá là siêu lợi nhuận. Kính mắt vừa giúp những người bị các tật về mắt thuận lợi trong sinh hoạt lại còn là đồ trang sức, sản phẩm thời trang. Tuy nhiên, người tiêu dùng hiện nay đang lo ngại về chất lượng mắt kính tràn lan trên thị trường.

Nếu có được một nguồn hàng mắt kính tốt, có tâm bán hàng, chắc chắn đây sẽ là một cơ hội tốt để bạn khởi nghiệp. Tuy nhiên, để bước chân vào ngành kính mắt, bạn cần phải am hiểu tương đối về các loại máy móc như máy đo thị lực, máy mài kính. Bạn nên tìm cách học việc ở một cửa hàng kính để có nhiều kinh nghiệm về máy móc và kinh nghiệm quản lý cửa hàng.

  Chia sẻ những tuyệt chiêu siêu độc để bạn có được một ý tưởng kinh doanh hoàn hảo

Chị Nguyễn Minh Thu, chủ cửa hàng kính Thành Phát trên phố Giải Phóng chia sẻ: “Nhà mình có truyền thống kinh doanh kính mắt. Trước đây mình cũng không có kiến thức gì về kính mắt cả. Sau 2, 3 năm được bố hướng dẫn, hai anh em mình giờ đều ra mở cửa hàng kính riêng. Để mở được một cửa hàng kính mắt, bạn cần tích lũy kinh nghiệm thật vững trước khi bắt tay thực hiện”.
 

You cannot copy content of this page