Ý tưởng kinh doanh quà vặt online

Hiện nay, nhu cầu gọi quà vặt online đang dần trở thành trào lưu của giới văn phòng và giới trẻ. Mô hình kinh doanh này tuy không còn quá mới mẻ nhưng cũng giúp bạn kiếm bộn tiền.
Thời tiết nắng nóng các chị em công sở, các bạn học sinh, sinh viên rủ nhau lên mạng gọi quà vặt online, thay vì ăn ở quán cóc vỉa hè. Chỉ cần vài cú click chuột là có thể chọn cho mình những món ăn như ý. Gọi quà vặt online được coi là mốt thịnh hành trong giới văn phòng và đặc biệt là giới trẻ.

Các trang web kinh doanh quà vặt online hiện nay đều hoạt động rất tốt như thegioianvat.com, anvat4h.com,… chưa kể đến vô số các fanpage bán hàng khác. Trang nào cũng vô cùng bắt mắt, thực đơn phong phú, hội tụ đủ đặc sản các miền như: chè, hoa quả dầm, sữa chua, phở cuốn, bánh trôi tàu, bánh bột lọc… Các món ăn được yêu thích với giá cả rất “hạt dẻ”, chỉ từ 3 – 25 nghìn đồng.

Chị Phương Liên, một khách hàng thường xuyên cho biết: “Từ ngày biết đến những địa chỉ bán quà vặt online uy tín, sạch sẽ, mình ít khi ngồi quán cóc vỉa hè. Ông xã mình có bạn bè đến ăn uống mình cũng lên quà vặt online gọi các món nhậu về như thịt bò khô, nem chua rán, nem lụi,…”

Các chiêu thu hút khách hàng

  Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm lập kế hoạch kinh doanh.

Để thu hút khách hàng, trang web cong cam kết việc sử dụng những nguyên liệu sạch, không sử dụng đường hóa học, các chất phụ gia và hóa chất độc hại. Với thực đơn phong phú, đồ ăn ngon, an toàn, trang web tiện lợi, dễ sử dụng, giao hàng nhanh chóng,

Nhiều trang web bán quà vặt online khác lấy lòng tin của khách hàng bằng cách thường xuyên chụp ảnh quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên điều quan trọng nhất tạo nên sự thành công của mô hình kinh doanh này phải là đồ ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thái độ phục vụ tốt, giá cả hợp lý.

Trang web của bạn cũng liên tục đưa ra các hình thức khuyến mại, kích cầu như mua 10 tặng 1, đơn hàng trên 300 nghìn đồng sẽ được giao hàng miễn phí, tặng cốc cho khách hàng thân thiết, làm thẻ tích điểm,…

Kinh doanh quà vặt online dễ kiếm bộn tiền nhưng nếu không biết cách bạn sẽ rất khó có thể thành công. Nếu bạn ấp ủ ý tưởng kinh doanh này, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ cách thức bán hàng, chi phí mở trang web, cách chế biến đồ ăn ngon và an toàn rồi hãy bắt tay vào triển khai.

You cannot copy content of this page