Bphone trễ hẹn ra mắt khiến cộng đồng dậy sóng

Bphone sản phẩm made in Việt Nam lại tiếp tục trễ hẹn ra mắt. Đây là nỗi thất vọng rất lớn đối với tín đồ yêu công nghệ khi mà những hình thức  Pi-a quảng cáo đã kiến Bphone từ một sản phẩm ít được nhiều người quan tâm, trở thành sản phẩm được nhiều người mong đợi nhất theo thông tin ban đầu từ Bkav Bphone sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9 tuy nhiên mới đây đại diện Bkav đã thông báo sẽ lùi thời điểm ra mắt Bphone sang tháng 10 đây là điều đã khiến cho cộng đồng vô cùng thất vọng. Có nhiều người cho rằng đây là chiêu trò nhằm tạo sức hút cho sản phẩm, nếu đúng như vậy thì đây được coi là bổn cũ soan lại của Bphone. Vì trong những lần ra mắt trước đây Bphone cũng đều chậm so với thời gian công bố ban đầu.

Bổn cũ soan lại

Vào năm 2016 và 2017 Bphone đã hai lần trễ hẹn ra mắt, và cho tới năm nay cũng vậy Bphone lại tiếp tục trễ hẹn ra mắt, sau khi thông tin trên được công bố nhiều bạn trẻ đã chia sẻ sự thất vọng, nhiều người cũng thẳng thắn chia sẻ rằng Bphone buộc phải làm như vậy.

Bởi những sản phẩm trước đây của Bphone đã gây thất vọng lớn khi có rất nhiều lỗi, mặc dù giá khá cao và là sản phẩm nằm trong phân khúc cận cao cấp tuy nhiên Bphone cũng gặp rất nhiều chỉ trích khi được cho là kẻ nói dối, vì những bức ảnh hay những được cho là do Bphone chụp được cho là đã sao chép của người khác và về chỉnh sửa lại

  Làm thế nào để khảo sát khách hàng chỉ với 1 Email Marketing? 
You cannot copy content of this page