10 Phút cho một chiến lược mobile marketing hoàn hảo

Chiến lược marketing trên nền tảng mobile trong những năm gần đây đang phát triển mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu ngừng “sốt”. Tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ đang tìm mọi cách khẳng định mình trên nền tảng mà tất cả khách hàng của họ đang ở đó. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

  1. Tạo nội dung thân thiện với thiết bị di động

Viết nội dung dựa trên những gì người dùng di động cần khi đang di chuyển. Nếu bạn đã sử dụng PC để viết trực tuyến, bạn có thể nghĩ rằng tất cả các tab, trang và liên kết của bạn đều có liên quan và cần thiết. Bạn có thể sẽ quan tâm đến các dịch vụ content marketing, viết bài pr facebook hơn ai hết bạn thật sự cần một đội chuyên nghiệp tư vấn.

Bạn phải ghi nhớ rằng các chiến lược marketing thương hiệu hay sản phẩm phải phù hợp hầu hết các thiết bị di động với việc hiển thị nội dung trên màn hình nhỏ. Và người dùng thiết bị di động không quan tâm đến trang Giới thiệu của bạn. Những gì họ quan tâm là lý do tại sao họ đến từ nơi đầu tiên. Viết tiêu đề tốt là một cách để phân phối.

Viết tiêu đề của bạn: Khi bạn viết cho người dùng di động, bạn không có sự sang trọng của màn hình PC rộng để hiển thị dòng tiêu đề dài. Làm cho tiêu đề của bạn ngắn hơn và thuyết phục hơn, để cho thấy lợi ích của việc đọc ngay sau khi họ thấy nó. Ngoài ra, từ viết tiêu đề này có thể kích thích tăng like fanpage hiệu quả.

  1. Làm cho trang web của bạn có thể điều hướng
  5 Sai lầm tác động tiêu cực đến tiếp thị nội dung (phần 2)

Điều hướng là một trong sáu bản sửa lỗi giao diện người dùng có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi. Menu của bạn, thanh chân trang và các mục khác phải có khả năng điều hướng. Nó phải được đáp ứng, do đó, nó có thể hiển thị hoàn hảo, không có vấn đề gì thiết bị di động mọi người đang sử dụng. Dù là tiếp thị trên nền tảng mobile thì bạn cũng cần duy trì các thủ thuật SEO website doanh nghiệp hằng ngày cùng với đó là việc xây dựng lên những landing page để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website.

  1. Tạo mã QR để truy cập nhanh

Sử dụng mã QR chính là tuyệt chiêu tiếp thị trên mobile hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. QR có nghĩa là “phản ứng nhanh”. Các mã lưu trữ rất nhiều dữ liệu và có thể được truyền đi kỹ thuật số và nhanh chóng, làm cho chúng lý tưởng cho người dùng thiết bị di động.

Với một số gợi ý như trên hi vọng sẽ hữu ích với bạn.

Xuân Nguyễn

You cannot copy content of this page