11 gợi ý để tăng follower trên Instagram từ khi mở tài khoản (phần 1)

Instagram – một “ông tướng” trong truyền thông mạng xã hội – chỉ đứng sau Facebook hiện nay. Ngày càng có nhiều bạn trẻ, celeb sử dụng Instagram để xây dựng thương hiệu cá nhân. Và cũng từ đây khởi tạo thêm 1 kênh bán hàng tuyệt vời. 11 gợi ý giúp tăng follower từ khi mở tài khoản sau đây chắc chắn làm bạn hứng thú.

  1. Quảng bá chéo bằng hashtag

 

Thật tuyệt khi bạn tạo thẻ bắt đầu bằng “# tên công ty” cho công ty của mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn in hashtag ấy ra và chia sẻ cho mọi người đang tham gia sự kiện offline của bạn. Và cuối cùng là tất cả sẽ được chia sẻ trên facebook và lan tỏa hashtag rộng rãi. Đây là cách quảng bá chéo cực kỳ thu hút.

  1. Tạo ra hashtag thú vị

Hãy lưu ý rằng nếu trên Facebook chúng ta thỏa sức viết nội dung thế này thế kia bằng câu từ, hình ảnh nhưng đối với Instagram, nội dung chính là hình ảnh và các dòng hashtag. Khi sáng tạo hashtag bạn cần nhìn xa hơn 1 từ. Có thể là một cụm từ hài hước, hơi quá một tí miễn là đừng chán ngắt. Hãy tạo một câu chuyện trên Instagram bằng các chuỗi hashtag mang đậm chất thương hiệu của bạn

  1. Tham gia các chủ đề xu hướng trên Instagram

Đối với mỗi bài đăng, hãy sử dụng kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan tại địa phương chẳng hạn như #chuyên_sản_xuất_gỗ cho công ty mộc hoặc các hashtag phổ biến khác

  1. Tận dụng tối đa URL sinh học

Đừng bao giờ để hồ sơ Instagram của bạn “bám bụi”. Hãy cập nhật thường xuyên và dẫn liên kết với trang đích mà bạn muốn lan tỏa.

  1. Luôn viết mô tả và chú thích

 

  Cách quản lý thời gian trong công việc

Trị giá của một bức tranh không nằm ở việc được ghi nhiều chữ nhưng nếu không có mô tả tranh thì sẽ không ai hiểu bức tranh mà định giá. Tức là trong mọi trường hợp bạn muốn đăng hình ảnh trên Instagram thì hãy viết kèm một lời mô tả hoặc đánh hashtag cụm từ khóa.

Mời các bạn xem tiếp phần 2

Xuân Nguyễn

You cannot copy content of this page