11 gợi ý để tăng follower trên Instagram từ khi mở tài khoản (phần 2)

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục khám phá các thủ thuật tăng follower trên Instagram. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về cách làm nội dung Instagram.

  1. Truy cập Instagram của người nổi tiếng / Influencer

Truy cập tiểu sử của từng người mà bạn đã xác định là người có ảnh hưởng trong cộng đồng mạng xã hội và đặc biệt là trên Instagram. Hãy “Bật Thông báo Đăng” để được thông báo mỗi khi họ chia sẻ nội dung mới. Sau đó, bạn có thể tương tác với họ thường xuyên và trở thành một trong những người hoặc thương hiệu yêu thích của họ.

 

  1. Xóa ảnh không được gắn thẻ trong hồ sơ của bạn

Nếu bạn chỉ muốn giới thiệu nội dung do người dùng tạo tốt nhất về bạn hoặc thương hiệu của bạn trên hồ sơ Instagram thì bạn nên xóa hoàn toàn các ảnh đã gắn thẻ khỏi trang web bằng cách chọn “Chỉnh sửa thẻ”, chọn những ảnh bạn muốn xóa và chọn “Ẩn khỏi hồ sơ” (bạn có thể cần phải xác nhận).

  1. Kiểm tra thẻ ảnh trước khi nội dung được đăng

Nói về việc cho phép bạn kiểm soát tốt hơn những ảnh được gắn thẻ nào xuất hiện trên tiểu sử của bạn, bạn có thể thay đổi cài đặt Instagram của bạn để các ảnh được gắn thẻ sẽ không hiển thị trừ khi bạn phê duyệt chúng trước. Bạn sẽ tìm thấy điều này trong “Tùy chọn”, “Ảnh về bạn” và “Thêm thủ công”.

  1. Phát triển phong cách Instagram đậm chất riêng

Rất đơn giản, bạn muốn nổi bật thì hãy khác biệt. Phong cách đặc trưng giúp mọi người nhận diện thương hiệu của bạn dễ dàng hơn

  1. Kết nối với địa phương

Cũng giống facebook, khi bạn thể hiện thông tin địa phương sẽ nhận được nhiều follower một cách dễ dàng hơn

  1. Kêu gọi hành động

 

  Vì sao sử dụng facebook là điều cần thiết trong kế hoạch marketing? (phần 1)

Đây là bước cuối cùng nhưng kém phần quan trọng bởi vì nếu các bước còn lại là khâu chuẩn bị thì bước kêu gọi hành động này chính là một điểm chốt. Lời kéo gọi hành động khéo léo sẽ giúp lan tỏa thông tin hiệu quả hơn thông qua bài chia sẻ của mọi người. Instagram của bạn sẽ được đánh giá cao cũng như tăng follower tự nhiên.

Chúc các bạn thành công với 11 gợi ý tăng follower trên Instagram từ khi mở tài khoản.

Xuân Nguyễn

You cannot copy content of this page