3 gợi ý giúp bạn bùng nổ doanh số dịp cuối năm

Dịp cuối năm luôn là dịp chốt lại lời lại của cả một năm, xem năm qua tình hình kinh doanh thế nào và đây cũng là dịp để bạn bứt phá doanh thu. Vì nhu cầu mua sắm cuối năm rất cao, có rất nhiều ngày lễ lớn quan trọng. Sau đây sẽ là 3 gợi ý giúp bạn bứt phá doanh thu trong dịp cuối năm.

1, Khuyến mãi và quà tặng

Dịp cuối năm lượng người mua đông, nhân dịp này bạn có tăng thêm nhiều khuyến mãi, cũng như là quà tặng trong mỗi sản phẩm. Vì đi mua hàng được quà ai chả muốn mua, cho nên hãy thực hiện làm điều này ngay.

doanh so cuoi nam

nhưng cũng phải lưu tặng quà cũng phải biết cách làm sao họ biết đến sản phẩm của bạn ví dụ như bạn giảm giá và tổ chức trò chơi quay số nhận quà.  Trong hộp quà tặng đó bạn có thể để bức thư cảm ơn và giới thiệu thêm các sản phẩm của mình một cách ngắn gọn và đầy đủ.

2, Trang trí cửa hàng website

Vào những dịp cuối năm người người đi mua sắm chỉ cần bạn trang trí cửa hàng của mình thật lộng lẫy, ăn theo sự kiện như giáng sinh và năm mới.

Làm sao thu hút được càng gây được nhiều  sự chú ý càng tốt. Tuy nhiên gây nhiều sự chú ý nhưng phải đúng và đủ không được thiếu cũng không được làm quá lố.

3 Tăng cường các chiến dịch quảng cáo.

Dịp cuối năm nhiều người đi mua hàng, nhu cầu tìm hiểu về các mặt hàng cũng cao. Cho nên vào thời điểm này nên tăng cường các hình thức quảng cáo, từ quảng cáo bằng các băng rôn biểu ngữ tại cửa hàng thì bạn cũng có thể quảng cáo banner trên website của mình. Cũng như  tích cực các hình thức quảng cáo online trên các trang mạng như google hay facebook.

  Hãy là chính mình - Nghệ thuật bán hàng thành công
You cannot copy content of this page