3 ý tưởng kinh doanh một vốn bốn lời siêu lợi nhuận tại đất Hà Thành

1 Bán trà đá

Trà đá vỉa hè tại Hà Nội là một trong những nét đẹp văn hóa đã đi vào trong rất nhiều các tác phẩm âm nhạc. Không chỉ là một trong những nét đẹp của Hà nội mà đây cũng là một trong những dịch vụ luôn luôn hot, nếu như ai biết cách tận dụng.

Thì sẽ mang về lợi nhuận rất cao. Vốn đối chỉ cần 3-5 triệu cho tổng chi phí ban đâu. Và 1-2tr cho chi phí lấy hàng, hàng tháng. Bạn có  thể thu về 500-700 nghìn một ngày.

2 Trông giữ xe

Hà Nội đất chật người đông, xe cộ cũng rất nhiều.Tuy nhiên quỹ đất của Hà nội cũng không phải quá nhiều để xây dựng bãi gửi xe tập trung. Vì vậy cho nên bạn hoàn toàn có thể xin cấp phép mở một bãi giữ xe, Đây chắc chắn là công việc hái ra tiền.

Bởi vì đã có xe thì tất nhiên phải có chỗ gửi. Đương nhiên tâm lý của người Việt thì thích những gì đó tiện lợi . Cho nên họ thường chọn các bãi giữ xe thuận tiện. Đây là điểm giúp cho công việc này là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời.

3 Môi giới bất động sản.

Hà nội là nơi tập chung về kinh tế văn hóa, rất nhiều người, ở mọi nơi tập trung về đây sinh sống và làm việc. và vì thế nhu cầu mua nhà hay thuê nhà cũng rất cao. Thông thường bây giờ các bạn sinh viên thường không lựa chọn các phòng trọ bình dân. Lý do vì nó khá là chật hẹp an ninh không tốt. Và rất là nóng vào mùa hè. Bây giờ họ thường chọn thuê căn hộ từ 3-4 triệu và ở ghép 4-5 người một căn. Do vậy công việc môi giới bất động sản đang được coi như là công việc hái ra tiền