Chia sẻ kinh nghiệm những yếu tố làm nên thành công của ý tưởng kinh doanh.

Để biến ý tưởng thành hiện thực bạn cần rất nhiều yếu tố sau đây là những điều cơ bản để bạn có thể thực hiện thành công ý tưởng kinh doanh.

1 Nghiên cứu kỹ tìm hiểu sâu.

Để thành công với một ý tưởng kinh doanh ban đầu trước khi bắt đầu thực hiện bạn cần nghiên cứu thật kỹ càng thị trường, có ghi chép và số liệu cụ thể kỹ càng như quy mô thị trường hiện nay. Tiềm năng phát triển  của thị trường ra sao. Sau đó bạn sẽ tìm hiểu thật sâu về các đối thủ cạnh tranh lập ra kế hoạch phát triển cụ thể.

 

2 Xây dựng bộ máy nhân sự.

Với rất nhiều người thì họ sẽ lựa chọn cách xây dựng thương hiệu trước sau đó từ những thành công về mặt thương hiệu lúc đó sẽ hút được nhân sự. Tuy nhiên theo tôi các bạn nên xây dựng bộ khung nhân sự trước làm song song cùng với việc xây dựng bộ khung nhân sự. Như vậy sẽ giúp bạn nhanh trong đi vào ổn định hơn. Vì khi bạn có chỗ đứng về mặt thương hiệu. Thì lúc đó bạn chỉ việc vận hành chúng ta sẽ không bị bối rối.

3 Vốn và quản lý bán hàng

Để thành công đương nhiên ban đầu bạn sẽ  cần nhiều vốn cho các chi phí ban đầu nhức thuê văn phòng quảng cáo sản phẩm. Và xây dựng hệ thống để có thể đảm bảo đầu ra. Sau khi bạn đã thành công với những mục tiêu đó thì bạn lại cần xây dựng và quản lý bán hàng thật tốt điều này là vô cùng quan trong.

 

  Vì sao sử dụng facebook là điều cần thiết trong kế hoạch marketing? (phần 1)

Để làm được điều này trước tiên phải là do bạn vì không ai dạy bạn được hết do vậy muốn quản lý bán hàng tốt hay cố gắng nâng cao kỹ năng lãnh đạo của mình.

You cannot copy content of this page