Chia sẻ những mô hình kinh doanh khác người trên thế giới

trong kinh doanh vẫn biết yếu tố độc đáo, khác lạ là điều rất quan trọng và chiếm tới 30% sự thành công tuy nhiên. Đối với những mô hình kinh doanh mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới  đây thì độc đáo cũng chưa thể diễn tả hết được mà chúng ta phải dùng từ là lầy và khác người.

 

1 Dịch vụ xin lỗi thuê

Dịch vụ xin lỗi thuê là một trong những dịch vụ mà nghe chừng độc đáo và ngạc nhiên nhất, vì người ta thường nghĩ sẽ chẳng ai bỏ tiền để rồi chỉ đi xin lỗi cả. Bởi đơn giản họ nghĩ rằng lời xin lỗi không khó khăn để nói, nếu như thuê người thì khiến cho người nhận lời xin lỗi cảm thấy không chân thành.

 

Tuy nhiên dịch vụ xin lỗi thuê là dịch vụ đang rất hot hiện nay bởi vì không phải ai cũng đủ tự tin để nói lời xin lỗi. Và một điều nữa, dịch vụ xin lỗi thuê sẽ không xin lỗi thay bạn mà sẽ đi cùng bạn nói giúp bạn những lúc bạn khó khăn khi biểu đạt hoặc tạo gia những cách xin lỗi hiệu quả khác nếu bạn không thể nói.

2 Quan tài xì tai

Venus Smith (bang Pennsylvania – Mỹ) – nhà sáng lập của công ty Couture. Một công ty chuyên sản xuất quan tài theo yêu cầu dành cho người và thú nuôi. Công ty Couture thành lập năm 2010. Với mô hình kinh doanh làm những chiếc quan tài theo yêu cầu và xì tai độc đáo.

 

  Gợi ý những kênh bạn có thể quảng bá cho website cửa hàng kinh doanh giày dép

Ý tưởng này hình thành từ ước muốn của nhà sáng lập Venus Smith. Khi bà muốn khi mình chết có chiếc quan tài với hình thù giống chiếc xe hơi. Vì bà rất yêu thích xe hơi và ý tưởng kinh doanh sản xuất những chiếc quan tài xì tai ra đời. Ban đầu là sản xuất dành cho thú cưng với giá 395$. Sau mới sản xuất cho người già là 9.395$.

You cannot copy content of this page