Chia sẻ những ý tưởng kinh doanh không cần vốn

Chia sẻ những ý tưởng kinh doanh không cần vốn

Kinh doanh không cần vốn thuật ngữ quá đỗi quen thuộc đối với chúng ta, khi chúng xuất hiện với tần suất nhiều vô số kể trên facebook. Tuy nhiên đau phần đó là những câu mời chào của hội những người bán hàng đa cấp. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng kinh doanh không cần vốn.

1 Gia sư

Gia sư là công việc rất phổ biến hiện nay, mà đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi đơn giản bản không cần bỏ vốn. Thứ hai bạn có thể luyện kỹ năng giao tiếp và truyền đạt, tốt cho việc các bạn đi xin việc sau này.

Đối với những người học các trường sư phạm nó cũng giúp các bạn có kỹ năng đứng lớp. Mức lương của công việc này trung bình khoảng 30-40 ngàn 1 tối buổi.

2 Đào tạo trực tuyến

Hình thức học trực tuyến đang là một trong những hình thức học phổ biến hiện nay. Vì nó giúp đỡ người học cũng như người giảng dạy làm chủ được thời gian của cả hai bên, chi phí của khóa học cũng không  quá cao, khá phù hợp với nhiều người. Nếu bạn mở dịch vụ dạy online bạn sẽ có thể ôn luyện lại kiến thức và cũng vừa có thêm tiền.

3 Bán lẻ online

Đây là hình thức giống với bán hàng online chứ không phải là một vì bán hàng online tức bạn chỉ tập trung bán qua mạng internet có nghĩa là khi có hàng bạn sẽ nhập hàng về và giao cho khách. Còn bán lẻ online nghĩa là bạn sẽ mở một cửa hàng và có thêm một trang thương mại điện tử bạn vừa bán qua mạng vừa mở các cửa hàng kinh doanh. Đây đang là nghề hot bởi xu hướng mua hàng online qua các thiết bị thông minh đang rất phát triển.