Chia sẻ ý tưởng kinh doanh ít vốn lãi cao dành cho dân văn phòng.

Kinh doanh đang là xu thế của xã hội hiện nay trong thời đại 4.0 ai ai cũng có thể làm kinh doanh kể cả những người làm văn vòng theo giờ hành chính ngày  làm tám tiếng, rất nhiều người cho rằng dân văn phòng không thể kinh doanh vì không có thời gian. Sau đây xin chia sẻ cho các bạn một vài ý tưởng kinh doanh ít vốn mà lãi cao dân văn phòng cũng làm được.

1 kinh doanh thời trang

Nhu cầu mua sắm của chúng ta ai cũng có và không bao giờ dừng lại, đặc biệt là thời trang lại thay đổi theo từng thời điểm. Cho nên đây là lợi thế lớn cho dân văn phòng. Một điều nữa kinh doanh thời công nghệ không còn như xưa không cần phải đi lấy hàng liên tục, bây giờ chỉ cần ngồi nhà đặt sản phẩm có người mang tới bạn chỉ việc bán thôi.


Đối với kinh doanh thời trang, dân văn phòng có rất nhiều lợi thế bởi theo thống kê người làm văn phòng có nhu cầu mua sắm cao gấp 3 lần người bình thường.

2 kinh doanh phụ kiện điện tử.

Trong thời đại công nghệ, những sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh nối đuôi nhau lên kệ. Điều này tạo điều kiện tốt cho những sản phẩm phụ kiện như ốp lưng, tai nghe gậy tự sướng lên ngôi.

Những sản phẩm này giá nhập không cao, nhỏ gọn không cần quầy hàng cũng có thể làm. Các bạn cũng chẳng cần đi bán đâu xa chỉ cần bán cho đồng nghiệp cùng công ty cũng đảm bảo có thu nhập lãi 20-30%