Độc đáo với 4 ý tưởng kinh doanh dành cho phụ nữ thời công nghệ

Thời công nghệ, là thời của các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại di động thông minh máy tính bảng … Vậy thì phụ nữ nếu muốn kinh doanh trong thời kỳ công nghệ phát triển thì có những ý tưởng nào là tốt nhất. Sau đây sẽ là bốn ý tưởng kinh doanh dfnh cho các chị em phụ nữ trong thời công nghệ .

1 Trông trẻ

Cuộc sống càng hiện đại thì công việc càng bận rộn. Ngày nay cuộc sống ngày càng nhanh, mọi người ai cũng vội vàng.  Chi phí cho những nhu cầu thiết yếu cũng tăng cao vì vậy các gia đình trẻ tại nước ta thường không có nhiều thời gian chăm sóc con cái.

 

Chỉ tập trung đi làm cũng đã hết ngày. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng làm công nhân tại các khu công nghiệp. Thường thì những cặp vợ chồng này sẽ chọn cách nhờ ông bà nội ngoại hoặc thuê người trông. Nhưng đa số họ thuê người trông vì nhờ ông bà nội ngoại đôi khi mất tự do. Cho nên nghề trông trẻ là ý tưởng vô cùng tuyệt vời dành cho các chị em phụ nữ.

2 Bán hàng online

Thời buổi công nghệ phát triển mạnh. Cho nên các hình thức mua sắm bây giờ cũng rất dễ dàng, không cần phải tới tận nơi có thể mua online luôn. Và tất nhiên có người mua lẻ dĩ nhiên có người bán cho nên bây giờ bán hàng online dành cho phụ nữ là ý tưởng rất tốt.

red 6

3 Đồ handmade

Đồ handmade là ý tưởng tuyệt vời bạn chỉ cần. Vốn không quá 2 triệu, cộng thêm chút kheo tay thì đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn

4 Tư vấn viên trực

Tư vấn viên trực tuyến cũng là lựa chọn ko tôi không phải đi lại. Chỉ cần 1 chiếc máy tính, điện thoại bạn đã có thể kiếm được thu nhập 3-6 triệu/ tháng

  Viết bài chuẩn SEO: chỉ cần 2 bước
You cannot copy content of this page