Gợi ý những kênh bạn có thể quảng bá cho website cửa hàng kinh doanh giày dép

Kênh quảng bá đầu tiên mà bạn nên quan tâm đó chính là những trang tìm kiếm như google hay coccoc. Hình thức phổ biến hiện nay là tối ưu seo website lên google và cốc cốc. Hoặc bạn có thể sử dụng google adword. Hình thức này mang lại hiệu quả cao vì bây giờ khi cần thông tin gì người ta đều lên các trang như google hay coccoc để tham khảo trước

kenh quang ba website

Hình thức tiếp theo đó là quảng cáo trên các trang mạng xã hội như facebook hay instagram. Đây cũng là điểm mạnh bởi vì theo thống kê thì Việt Nam chúng ta có tới trên 70% số người từ 13 tuổi cho tới 40 tuổi đang dành 2h mỗi ngày để lên mạng xã hội facebook.

 

Vì thế bạn hoàn toàn có thể đăng các mặt hàng trên trang cá nhân, các nhóm bán hàng. Hoặc fanpage. Hiện nay facebook là nơi bán hàng sôi động nhất với rất nhiều hình thức kinh doanh từ phát trực tiếp cho tới quảng cáo bài viết bán hàng.

Một hình thức cũng đang lên ngôi hiện nay đó là quảng cáo trên các ứng dụng ví dụ như zalo. Ngoài ra các bạn cũng còn một hình thức khác mà hiện nay rất nhiều người đang sử dụng đó là liên kết với các trang thương mại điện tử như lazada hay sendo.

Những năm gần đây nổi lên phong trào phát trực tiếp trên youtube và facebook. Những người làm công việc này được gọi là streamer các bạn cũng có thể liên hệ quảng cáo từ với họ. Quảng cáo đối với những streamer youtube cũng rất hiệu quả vì những video học đăng tải hay phát trực tiếp đều thu hút tới hàng trăm ngàn lượt xem.

  Ý tưởng kinh doanh cửa hàng bán lẻ
You cannot copy content of this page