Gợi ý những ý tưởng kinh doanh siêu độc từ cún cung

Huấn luyện chó

Huấn luyện chó là một ý tưởng kih doanh không hề tồi chút nào khi mà hiện nay công việc này đang nổi lên vô cùng hot và được rất nhiều người lựa chọn. Điều quan trọng hơn chính là nguồn thu của công việc này rất nhiều. Công việc này bạn có thể làm ngay tại nhà khách hàng, hoặc làm tại các trung tâm huấn luyện cho chó.

kinh doanh cun cung

Cũng có thể đơn giản hơn bạn có thể tập hợp những người huấn luyện chó và cả khách hàng lại. Rồi sau đó thuê một khoảng đất rộng để có thể làm công việc này. Giá dành cho những giờ huấn luyện là từ 30$-50$ / một giờ. Đây là mức thu nhập rất cao hiện nay.  

Sản xuất đồ chơi cho thú cưng

Như đã nói ở phần trên huấn luyện cún cung đang là nghề hot, vậy thì xu hướng nuôi cún cưng cũng đang là xu hướng hiện nay của các bạn trẻ. Và điều đó dĩ nhiên những sản phẩm đi kèm danh cho những chú cún cũng tất nhiên là cũng rất được ưa chuộng. Chính vì thế cho nên đây cũng là gợi ý kinh doanh rất tốt dành cho các bạn.

 

Điển hình như mình thấy rằng hiện nay rất nhiều nơi đang bán đồ chơi cho thú cưng, quy mô thị trường sẽ là rất lớn. Vì thế nếu bạn đầu tư sản xuất các sản phẩm đồ chơi cho thú cưng thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển.

Dịch vụ chụp ảnh cho chó

Dịch vụ chụp ảnh cho thú cưng đang nổi lên, hiên nay do nhu cầu nuôi thú cưng tăng cao. Mỗi bức  hình dành cho thú cưng có giá khá cao từ 30-40 nghìn trên một bức. Lý giải cho việc này nhiều người có kinh  nghiệm nói rằng vì chụp cho thú cưng tương đối mất nhiều thời gian do chúng khá nghịch ngợm.

  Kinh doanh giày dép muốn thành công cần phải chuẩn bị những thứ sau.
You cannot copy content of this page