Kinh doanh giày dép muốn thành công cần phải chuẩn bị những thứ sau.

Bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng kinh doanh giày dép. Và bạn đang không biết phải chuẩn bị những gì. Bài viết hôm nay chúng tôi  sẽ chia sẻ cho các bạn những chuẩn bị cần thiết để kinh doanh giày dép được thành công.

 

Để kinh doanh giày dép thành công ban đầu bạn cần phải có vốn, vì ngay khi bắt đầu thực hiện ý tưởng bạn đã phải bỏ ra chi phí thuê cửa hàng, chi phí nhập hàng và chi phí làm các thủ tục giấy tờ kinh doanh. Cho nên thứ bạn cần chuẩn bị đầu tiên chính là vốn. Sau khi bạn có vốn bạn bắt đầu cần chuẩn bị khách hàng mà bạn muốn nhắm tới là ai để có kế hoạch nhập hàng phù hợp.

Thứ tiếp theo bạn cần chuẩn bị sau khi đã xong hai bước đầu tiên đó là tìm địa điểm mở cửa hàng.  Việc tìm địa điểm mở cửa hàng ảnh hưởng rất lớn tới doanh số và doanh thu của bạn. Cho nên cần suy nghĩ cẩn trọng.

 

Tuy nhiên theo quan  điểm của tôi thì cửa hàng giày dép thì nên mở gần các chợ vì ở đó lượng khách hàng ngày nào cũng đông. Chứ nếu như bạn mở ở gần các trường thì không hợp lý vì các bạn học ở đó đa phần không mấy để tâm tới cửa hàng giày dép họ chỉ chú tâm vào mấy quần hàng ăn nhanh mà thôi.

  Phân biệt sự khác nhau giữa Customer và Client

Khi bạn đã hoàn thành việc tìm vị trí mở cửa hàng, thì điều tiếp theo cũng là quan trọng nhất, đó chính là khách hàng mục tiêu và lập kế hoạch kinh doanh ra sao. Về phần khách hàng mục tiêu thì bạn cần lập ra danh sách rõ ràng. Sau đó sẽ là bản kế hoạch phát triển. Rồi sau đó thì chúng ta bắt đầu thực hiện ý tưởng thôi.

You cannot copy content of this page