Kinh doanh trên website: Tiềm năng lớn vẫn chưa được khai phá hết!

Đầu tiên bạn cần tìm một dịch vụ đăng ký tên miền cho website của bạn. Kế tiếp chính là thiết kế trang web phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Khi bạn đã bắt đầu sử dụng website bạn sẽ nhận ra những tiềm năng lớn từ công cụ này mang lại như:

1.Khả năng hiển thị cao hơn: Xây dựng doanh nghiệp trực tuyến thành công nghĩa là bạn đang tiếp cận với nhiều đối tượng và đa dạng. Nó có tiềm năng tăng doanh thu cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thúc đẩy khả năng hiển thị website của bạn bằng cách SEO website cho doanh nghiệp.

 

2. Phân tích dễ dàng: Bằng cách lưu trữ một cửa hàng trực tuyến, bạn đủ điều kiện để phân tích dữ liệu và hiểu rõ: loại người nào đang truy cập trang web của bạn, họ lướt web trong bao lâu, giai đoạn nào họ quay lại (thanh toán, chất lượng, lựa chọn sản phẩm, v.v ..), số tiền giao dịch trung bình hàng ngày của bạn và như vậy.

3. Khả năng truy cập nhiều: Bạn là người bán và khách hàng có thể truy cập trang web hoặc tài khoản của bạn từ bất kỳ thiết bị nào – máy tính để bàn, thiết bị di động, máy tính bảng, iPad.

website bán hàng 2

4. Tiết kiệm chi phí: Đó là một cách kinh tế hơn so với một cửa hàng vật lý. Bạn tiết kiệm được một không gian, tiền điện và các hóa đơn khác, nguồn nhân lực và các ngân sách tạp phẩm khác. Điều này vô cùng dễ hiểu: ví dụ bạn kinh doanh cửa hàng giày dép và bạn thuê mặt bằng để trưng bày giày dép. Tất nhiên là ngày ngày bạn đều phải mở cửa và mất tiền điện, nước, phí thuê mặt bằng. Nếu bạn mở cửa hàng trực tiếp bạn chỉ cần quảng cáo website giày dép, khách hàng sẽ tìm đến bạn và bạn bán được hàng.

  Chia sẻ kinh nghiệm cần bao nhiêu vốn để mở shop hoa tươi.

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, ngay từ bây giờ bạn có thể tiến hành dự án thiết lập website kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công.

Xuân Nguyễn

You cannot copy content of this page