Muốn đầu tư mở shop bán giày dép cần số vốn bao nhiêu.

Khi bạn kinh doanh bất kì một mặt hàng nào thì vấn đề về tiền vốn luôn là vấn đề quan trọng nhất. Và chắc chắn bán giày dép cũng vậy. Tuy nhiên bán giày có hai cách kinh doanh vì thế cho nên số vốn của mỗi cách không giống nhau.

1.     Mở shop bán giày dép online

Mở shop bán giày online nghĩa là bạn sẽ tạo một trang web rồi sau đó đăng các sản phẩm của mình lên hoặc cũng có thể lập fanpage trên face và đăng vào các nhóm đối với cách này tiền đầu tư vốn ban đầu bao gồm cả tiền nhập sản phẩm lập website quảng cáo trên các trang như google hay facebook số tiền vốn sẽ rơi vào khoảng. 40-50 triệu đã bao gồm tiền thuê phần mềm quản lý bán hàng và nhân viên seo. Chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc tại sao bán hàng online lại tốn chi phí nhiều như thế.

 

Xin thưa các bạn rằng giá thiết kế một website trung bây giờ vào khoảng 4-6 triệu chưa tính tên miền và hosting. Cộng thêm chi phí seo tùy thuộc vào từ khóa đắt hay rẻ rồi quảng cáo facebook như vậy số tiền bỏ ra khoảng 40-50 triệu là hợp lý rồi.

2.     Mở shop bán giày dép trực tiếp

Với hình thức bán hàng thứ hai này tôi nghĩ rằng chi phí sẽ cao hơn  một chút. Vì sao lại vậy đơn giản là bạn khi bạn mở shop trực tiếp bạn sẽ phải mất tiền thuê mặt bằng. Thuê nhân viên bán hàng rồi nhân viên bảo vệ.

  Chia sẻ kinh nghiệm những yếu tố làm nên thành công của ý tưởng kinh doanh.

von ban giay online

Tính sơ sơ tiền thuê mặt rơi vào khoảng 10 triệu tiền thuê nhân viên trung bình cứ 4tr một người. Ngoài ra bạn mở shop còn phải làm bảng hiệu rồi số tiền lo giấy phép thủ tục kinh doanh còn bán hàng online rẻ hơn một chút. Tổng tất cả chi phí cho bán hàng trực tiếp rơi vào khoảng 60-70 triệu

You cannot copy content of this page