Những ý tưởng khởi nghiệp bắt đầu tại nhà vốn siêu ít dành cho người không có khả năng tài chính tốt

Công ty Dịch vụ

Kinh doanh ai ban đầu cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Vậy thì để khắc phục chuyện này bạn hãy tìm cách tận dụng những gì mình có và cố gắng tiết kiệm nhiều nhất có thể. Mà để làm được điều này hãy bắt đầu với những công ty dịch vụ.

khoi nghiep it von

Ví dụ như dịch vụ tư vấn nhà đất, dịch vụ quảng cáo online. Những công ty như thế này nếu đi thuê bạn cũng chỉ mất 4tr tiền nhà vừa văn phòng vừa nhà ở luôn. Vốn không mất nhiều mà lời lại cao vì đây đang là những dịch vụ rất hot hiện nay.

Các doanh nghiệp về seo top google

Seo là một thuật ngữ được dùng để chỉ việc tối ưu một trang web lên trang tìm kiếm google. Nếu bạn không có nhiều vốn hãy tập hợp một số người biết về lĩnh vực này tập hợp lại rồi sau đó cùng nhau làm việc, sẽ bạn sẽ chẳng phải mất bao nhiêu tiền vốn cả.

 

Hiện tại đây cũng là công việc rất hot hiện nay vì nhu cầu đặc biệt cao nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Thông thường một dự án seo bất động sản có giá khoảng trên 10 triệu đồng

Mở các cửa hàng bán đồ ăn nhanh

Mặt hàng đồ ăn nhanh đang là một trong những lĩnh vực hot hiện nay, giới trẻ đang rất ưa chuộng vì vậy cho nên đây là một trong những lĩnh vực nhiều tiềm năng, bạn không cần phải mất quá nhiều vốn. Số vốn có khi chỉ dưới 10 triệu đồng. Và bạn hoàn toàn có thể tự làm một mình không cần phải có nhiều người giúp.

  Chia sẻ kinh nghiệm những yếu tố làm nên thành công của ý tưởng kinh doanh.
You cannot copy content of this page