Thủ thuật bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả mà bạn chưa biết

Ngày nay, việc bán hàng trên facebook chính là xu hướng bởi tập khách hàng cộng đồng rộng lớn và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các cửa hàng. Đó là lý do mà ngày càng có nhiều quảng cáo facebook cá nhân nhẳm phục cụ cho mục đích tiếp thị sản phẩm.

Ưu điểm của việc bán hàng trên trang cá nhân chính là độ ưu tiên xuất hiện. So với fanpage hay group thì facebook sẽ ưu tiên hiển thị bài đăng của bạn cho bạn bè của bạn. Lượng tiếp cận tự nhiên 2-3 lần.

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu một vài thủ thuật bán hàng trên facebook cá nhân hiệu quả.

1. Đăng các mặt hàng để bán trên hồ sơ cá nhân, chẳng hạn như đăng hình ảnh về thứ muốn bán, yêu cầu mọi người nhận xét hoặc nhắn tin cho người đó nếu họ muốn mua. Cần chú trọng vào cách bạn viết nội dung sản phẩm. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì có thể thuê dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook để thu hút người xem.

 

2.  Sử dụng một sự kiện Facebook (được lưu trữ bởi một hồ sơ cá nhân) để mời mọi người xem các mục mà bạn đang bán (có thể là một phần của công việc kinh doanh của họ). Có thể có các liên kết nơi họ có thể tìm hiểu thêm hoặc liên kết đến nơi họ có thể mua mặt hàng này hoặc địa chỉ email để liên hệ với người đó để mua. Người bán đăng thông tin về các mặt hàng để bán trên trang sự kiện tại một thời điểm cụ thể và những người tham dự nhận xét / thích và thực hiện hành động theo một cách nào đó nếu bạn quan tâm.

  Mách bạn cách trả lời email khách hàng chuyên nghiệp

3. Sử dụng nhóm Facebook (luôn là hồ sơ cá nhân) để đăng quảng cáo cho các mặt hàng cần bán, liên kết đến nơi các mặt hàng này có thể được mua hoặc ảnh các mặt hàng để bán.

 

4.  Chạy quảng cáo trên facebook hiện nay đang được các tiểu thương sử dụng rất nhiều vì tính hiệu quả và tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt. Đây chính là ưu điểm vượt bậc khi chạy quảng cáo trên trang cá nhân so với fanpage.

Trên là những thủ thuật bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả. Quan trọng vẫn là sự trải nghiệm và điều chỉnh theo thời gian để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Xuân Nguyễn

You cannot copy content of this page