Website kinh doanh của bạn có thực sự cần SEO?

Trong bài viết hôm nay chúng ta lại tìm hiểu về SEO website, nhưng nghiêng về tầm quan trọng của nó. Tất cả đều đang “đổ xô’ tìm kiếm các dịch vụ SEO website nhưng nó có thật sự quan trọng với doanh nghiệp của bạn. Phần trình bày bên dưới sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

  1. SEO tốt cho sự hiển thị của doanh nghiệp và thương hiệu

Khi mọi người tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn, bạn rõ ràng muốn xuất hiện ở vị trí trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm càng cao càng tốt. Trên thực tế, có một số lượng giá trị nhất định chỉ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho các cụm từ có liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: hầu hết người tìm kiếm không chỉ đơn giản là tìm kiếm một lần, nhấp vào một số trang web; thay vào đó, họ tìm kiếm, nhấp vào một số trang web, chỉnh sửa cụm từ tìm kiếm của họ, tìm kiếm lại, nhấp vào một số trang web, tiếp tục điều chỉnh cụm từ tìm kiếm nhiều lần khác trong tương lai.

 

  1. SEO khẳng định uy tín kinh doanh của doanh nghiệp

Những người tìm kiếm đưa ra các ghi chú về thứ hạng cho các thuật ngữ họ nhập vào Google và các công cụ tìm kiếm khác. Họ có thể không ý thức được nó, nhưng họ làm. Và trong tâm trí của người tiêu dùng, thứ hạng của bạn là một cuộc bỏ phiếu tự tin: “Google cho biết doanh nghiệp này có liên quan, do đó phải đúng như vậy”. Điều này nghe có vẻ hơi xa vời, nhưng hãy nhìn nó như thế này: quay lại thời hoàng kim của các trang vàng (yellow pages), nếu bạn đang tìm kiếm thợ sửa ống nước, bạn có cảm thấy tự tin hơn khi gọi anh chàng đó trên trang thứ bảy của danh sách hay không, giống như hầu hết mọi người, bắt đầu từ trang đầu tiên và theo cách của bạn xuyên qua? Khách hàng của bạn có thể không nhận ra nó, nhưng thứ hạng tìm kiếm cao làm cho bạn đáng tin cậy hơn trong mắt họ. Bí quyết cho điều này chính là viết bài chuẩn SEO để tăng giá trị cho khách hàng.

  1. SEO mang lại lưu lượng truy cập kinh doanh của bạn
  CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI VIẾT THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

Những người đến trang web của bạn gần như là tất cả những khách hàng tiềm năng đủ điều kiện – họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn khi họ tìm thấy bạn, vì vậy họ đã có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Do đó bạn cần chuẩn chi tiết từ nội dung đến hình ảnh. Đặc biệt là bạn nên chụp ảnh sản phẩm thật đẹp nhưng vẫn giữ được nét thực. Khách hàng sẽ chốt đơn hàng của bạn thật nhanh chóng trong lần truy cập đầu tiên.

  1. SEO tạo ROI tốt nhất trong quảng cáo

Bạn không phải thuyết phục họ rằng họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn; bạn chỉ cần thuyết phục họ rằng bạn là doanh nghiệp thích hợp để mua hàng. Nói cách khác, với SEO, một nửa trận chiến đã thắng trước khi nó bắt đầu.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chuẩn bị kế hoạch SEO website thật tỉ mỉ để bắt đầu trận chiến tiếp thị và bán hàng. Chúc các bạn thành công

Xuân Nguyễn

You cannot copy content of this page