Ý tưởng kinh doanh quán bar/club

 

       Bạn là người yêu thích không gian sôi động? Đắm chìm trong những bản nhạc, những tiếng hò reo, cổ vũ, hay những trận cầu đỉnh cao trên màn hình cỡ lớn. Vậy bạn có thể sở hữu quán bar/ club riêng cho mình. Vậy điều cần lưu ý khi kinh doanh quán bar là gì?

Sự thật không phải ai cũng biết

        Bạn phải làm việc không kể giờ giấc,bất kể ngày hay đêm, ngày thường hay ngày nghỉ phải luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ. Bạn cũng sẽ gặp phải rất nhiều kiểu khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn quyết tâm, chịu khó tìm hiểu, học hỏi và nắm rõ việc mình làm, bạn hoàn toàn toàn có thể gặt hái nhiều thành công và lợi nhuận từ quán bar/club của mình.

 

Bạn phải lường trước điều gì ?

        Dù là kinh doanh gì thì bạn cũng nên xác định là cửa hàng của bạn sẽ không sinh lời trong thời gian ngắn, bởi vậy bạn phải kiên trì trong vòng ít nhất 6 tháng để có lời, công việc đi vào guồng quay, và từ 3-5 năm là bạn có thể thu hồi vốn của mình. Cũng như nhiều ngành nghề khác. Kinh doanh nghề bar cũng có thể không thành công, thường là do không đủ vốn duy trì hoạt động.

Trên phương diện cá nhân, bạn hãy tự đánh giá xem mình có phải là tuýp người để sở hữu và điều hành một quán bar hay không.Bạn có thuộc thích chuyện trò xã giao, biết làm thân với khách hàng, dù đôi khi chỉ để nói một câu ‘xin chào’ với họ. Bạn có thể thuê người điều hành giúp bạn, nhưng bạn vẫn phải làm rất nhiều việc cùng họ để kiểm soát công việc.

  BÍ KÍP CHO ACCOUNT MANAGEMENT

Với công việc này, bạn phải dành rất nhiều thời gian để làm. Hằng ngày bạn phải về nhà lúc 3-4h sáng. Nếu bạn có gia đình, hãy hỏi ý kiến người thân của bạn, vì với tính chất công việc như vậy sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến gia đình bạn.
Nếu bạn thực sự yêu thích công việc này, thì những khó khăn trên sẽ không thể ngăn nổi bước chân bạn.

You cannot copy content of this page