Phim doanh nghiệp cách xây dựng thương hiệu tốt

Doanh nghiệp của bạn muốn giới thiệu với đối tác một video hơn là một danh mục đầu tư hoặc bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình cái nhìn tổng quan nhất. Lựa chọn đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của bạn. là sự lựa chọn tốt nhất. Với sự phát triển bùng nổ của các kênh truyền thông và các dịch vụ marketing online, tư duy quảng cáo truyền thống đã hoàn toàn bị thay thế, việc người dùng tiếp xúc với các sản phẩm công nghệ ngày càng phổ biến thì video quảng cáo doanh nghiệp là một lựa chọn để quảng bá hình ảnh của bạn đến với khách hàng.

Chúng tôi là một agency chuyên về làm phim. Đội ngũ nội bộ của chúng tôi tạo ra các ý tưởng làm phim độc đáo cho bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp.

Chúng tôi định hình thương hiệu bạn từ khâu nghiên cứu đến sáng tạo và đưa thương hiệu vào thực thi. Vì vậy, chúng tôi, bạn sẽ đạt được chính xác những gì bạn muốn.

Làm phim doanh nghiệp hiệu quả

Đưa thông điệp tới gần hơn với khách hàng

Một sản phẩm phim doanh nghiệp hay chính là có thể làm bật nổi lên thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến cho khách hàng nhưng vẫn không thiếu đi tính độc đáo, sáng tạo và sức hấp dẫn.

Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Sử dụng phim doanh nghiệp để kể câu chuyện thương hiệu là cách giữ chân người xem, khiến họ quan tâm hơn về thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Hơn nữa, phim doanh nghiệp còn góp phần thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo uy tín, tăng niềm tin  vào thương hiệu.

01.

Các loại phim doanh nghiệp

02.

Thời điểm sản xuất phim doanh nghiệp

03.

Công thức làm phim cụ thể

04.

Nơi đăng phim doanh nghiệp

05.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá trị phim

Chất lượng nội dung không tốt: Nội dung chứa trong video chưa thực sự chất lượng, chưa bao quát được tổng thể về doanh nghiệp. Hay nói cách khác, clip chưa thực sự tạo được dấu ấn cho người xem.

Thời lượng phim phân bố chưa thực sự hợp lý: Việc làm phim doanh nghiệp quá dài hay quá ngắn cũng có thể là nguyên nhân khiến phim không được đón nhận. Mọi người chưa hiểu hết về đơn vị do thời lượng chiếu ít. Hoặc video lê thê, không cho thấy trọng tâm nói tới doanh nghiệp là gì? Từ đó, phim không có sức hút, không khiến khách hàng muốn xem thông tin về đơn vị nữa.

06.

Làm phim doanh nghiệp -Mất thời gian nhưng xứng đáng

Thường thì, khi các doanh nghiệp tiến hành làm phim, họ sẽ xây dựng ý tưởng kịch bản phim dựa trên một bộ phim nào đấy. Sau đó, tìm tới những nhà sản xuất phim chuyên nghiệp để tiến hành quay dựng.

Quy trình sản xuất lại gồm rất nhiều bước như: Xây dựng kịch bản (3-5 ngày), sản xuất tiền kỳ (5 ngày), thực hiện quay (3 ngày), sản xuất hậu kỳ (nhiều nhất 10 ngày).

Như vậy, thời gian để hoàn thành một bộ phim hoàn chỉnh sẽ vào mất khoảng 20-30 ngày. Tuy hơi lâu nhưng thành quả sẽ là những thước phim đẹp, chất lượng nhất, thỏa đáng cho cả quá trình làm việc không ngừng.

Testimonials

Họ nói về
chúng tôi

START

20tr
Cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

Features

Buy Now

VIP

Báo giá

PRO

35tr
Phổ biến hay dùng

Features

Buy Now

QUY TRÌNH LÀM PHIM DOANH NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Làm phim doanh nghiệpsản xuất phim ngắn theo yêu cầu của khách hàng với mục đích truyền tải thông tin đến đối tác về doanh nghiệp, thay thế cho hồ sơ năng lực hay nói đơn giản là. Phim quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thời lượng dưới 10 phút truyền tải âm thanh, hình ảnh đến khán giả một cách phổ quát và sâu sắc

01.

BRIEFS

Làm việc trực tiếp với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn của họ

02.

TIỀN KỲ

Xây dựng ý tưởng, kịch bản, ngân sách và kế hoạch sản xuất

03.

SẢN XUẤT

Thự hiện quay phim tại bối cảnh cùng diễn viên và kịch bản đã có.

04.

HẬU KỲ

Dựng phim cơ bản, xử lý âm thanh, ánh sáng và hoàn thiện kỹ sảo. Chỉnh sửa dựa trên yêu cầu của khách hàng.

05.

CHỈNH SỬA VÀ BÀN GIAO

Chính sửa theo yêu cầu của khách hàng và bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh

The Five Dysfunctions

Một tên công ty không bao giờ nên được lựa chọn dựa trên một đoán, hoặc những ý kiến chủ quan của một vài người trong vòng tròn bên trong của bạn. Phương pháp bảy bước nghiêm ngặt của chúng tôi loại bỏ sự không chắc chắn trong quy trình đặt tên công ty . Từ sàng lọc nhãn hiệu và ngôn ngữ mở rộng đến Nghiên cứu Đánh giá Tên tùy chọn, các dịch vụ đặt tên doanh nghiệp của chúng tôi đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và hỗ trợ. Tại RED, chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn thực hiện quyết định quan trọng này và chúng tôi sẵn sàng lặp lại quy trình của mình nhiều lần nếu cần để bạn nói với sự tự tin hoàn toàn, “Chúng tôi đã hoàn thành nó”.

Download eBook $8

Câu hỏi thường gặp

Khi tư vấn làm phim doanh nghiệp

Ngân sách làm phim phụ thược vào yếu tố nào?

Bối cảnh, thiết bị là yếu tố chiếm ngân sách nhiều nhất.

Tôi sẽ nhận được thiết kế trong bao lâu ?

Tối thiểu từ 15-30 ngày

Nếu tôi không thích thiết kế đã nhận?

Chúng tôi sẽ cụ thể hóa yêu cầu của khách hàng để làm logo đúng ý muốn khách hàng.

Bộ phim của tôi có thể xuất nhiều dạng video không?

Với source quay của khách hàng sẽ xuất và dựng nhiều sản phẩm video khác nhau

Làm phim doanh nghiệp là gì?

là việc sản xuất ra các đoạn video clip ngắn được xây dựng kịch bản theo yêu cầu ,nhằm mục đích truyền tải thông tin về doanh nghiệp đến với đối tác,thay thế hồ sơ năng lực hoặc đơn giản chỉ là kênh tiếp cận giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Tôi nên cung cấp những gì để đặt hàng?

Chúng tôi sẽ cung cấp một file checklist để hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn cũng như của người sáng lập.

Tôi có nhận được bản sửa đổi cho mỗi thiết kế ?

Có, khi đã chọn được kịch bản ưng ý. Chúng tôi sẽ nhận phản hồi từ khách hàng để tối ưu kịch bản đó.

Red.branding có ký một NDA (Thỏa thuận không tiết lộ) không?

Có. Chúng tôi tuân thủ theo nguyên tắc tạo giá trị tối đa cho khách hàng.

Tôi sẽ nhận được gì trong file gốc?

Toàn bộ các định dạng và hướng dẫn sử dụng cũng như bộ brandguide.