Logo là biểu trưng quan trọng nhất của doanh nghiệp.

Tất cả các logo chúng tôi thiết kế đều có chung một mục tiêu: xây dựng nền tảng tiếp thị vững chắc cho doanh nghiệp của bạn. Những logo vĩ đại nhất truyền cảm hứng cho một điều gì đó sâu sắc hơn sự tín nhiệm; chúng thể hiện sự chính trực và khơi dậy niềm tin vào thương hiệu của bạn. Quá trình truyền thông và marketing sẽ biến một logo thành một biểu tượng.

Quy trình thiết kế logo tại Red.Branding

Ý tưởng

Nhóm của chúng tôi sẽ đi sâu vào doanh nghiệp của bạn, nghiên cứu ngành, thị trường mục tiêu và đối thủ cạnh tranh của bạn để tạo ra những ý tưởng thiết kế thú vị.

Phác thảo

Sau đó, nhóm sẽ phác thảo các bản phác thảo về những ý tưởng tốt nhất từ ​​buổi brainstorming để mở rộng và phát triển các khái niệm thiết kế.

Kiến tạo

Chỉ sau khi các nhà thiết kế của chúng tôi hài lòng với các bản phác thảo, chúng tôi mới chuyển chúng lên máy tính và thực hiện làm đồ họa. Đây là nơi mà logo mới của bạn thực sự trở nên sống động.

Hoàn thành

Khi các thiết kế đã được tinh chỉnh để hoàn thiện, bạn sẽ thấy thành quả của quá trình định hướng chi tiết này nhằm tạo ra một logo có ý nghĩa, đúng yêu cầu và đáp ứng tiêu chí kỹ thuật cao.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Có hàng trăm nhà thiết kế logo trực tuyến dường như tất cả đều làm cùng một việc, vì vậy bạn cần hiểu điều gì khiến chúng tôi khác biệt với tất cả những người còn lại.

Chúng tôi là một agency chuyên về thương hiệu. Đội ngũ nội bộ của chúng tôi tạo ra các ý tưởng thiết kế logo độc đáo cho bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp. Chúng tôi định hình thương hiệu bạn từ khâu nghiên cứu đến sáng tạo và đưa thương hiệu vào thực thi. Vì vậy, bằng cách hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ đạt được chính xác những gì bạn muốn.

 • Xuất sắc trong thiết kế logo theo yêu cầu

  Tại Red.branding, chúng tôi tin tưởng vào sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng. Và để gây ấn tượng với họ bằng kỹ năng thiết kế của mình, chúng tôi tại Red.branding tạo ra những thiết kế logo từ đơn giản đến tối giản 100% được thiết kế riêng, đáng nhớ, vượt thời gian và rất phức tạp. Các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi là những người đam mê sáng tạo được lựa chọn cẩn thận, những người sẽ không chỉ đạt được tất cả các yêu cầu của bạn mà còn sẽ thêm dấu ấn sáng tạo của họ vào thiết kế để làm cho nó trở nên đáng chú ý.

  Phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

  Từ những công ty mới thành lập đến 500 công ty, chúng tôi đã thiết kế logo cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Chúng tôi tạo ra một biểu trưng mà khán giả của bạn có thể nhớ trong một thời gian dài. Trong khi tạo ra một biểu tượng theo yêu cầu cho khách hàng của chúng tôi, các nhà thiết kế logo của chúng tôi luôn ghi nhớ sự đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa của mình cho nhiều ngành khác nhau như bất động sản, thương mại điện tử, cơ khí, tài chính, làm đẹp, quảng cáo, v.v.

  Thiết kế từ nguyên bản

  Chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, thiết kế logo theo yêu cầu từ đầu. Dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra cảm xúc và liên tưởng cho khách hàng. Để thiết kế logo theo yêu cầu, các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi tuân theo một quy trình thiết kế có hệ thống giúp họ hoạt động trơn tru trong toàn bộ quy trình. Chúng tôi có thể di chuyển nhanh chóng và suôn sẻ để giúp bạn tạo hoặc cập nhật biểu trưng.

  Thiết kế logo đa dạng

  Chúng tôi thiết kế biểu trưng cho tiêu đề thư, tài liệu quảng cáo, phong bì, biểu ngữ, danh thiếp, sách điện tử, tạp chí, bảng chỉ dẫn, áo thun, v.v. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tạo các tài sản trực tuyến như biểu ngữ trang web và các thiết kế khác có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn trong SEO hoặc các kỹ thuật tiếp thị trực tuyến khác. Tất cả các logo do đội ngũ của chúng tôi thiết kế đều được thiết kế riêng 100% theo yêu cầu của khách hàng.

  Thiết kế logo đa công dụng

  Các thiết kế logo doanh nghiệp của chúng tôi rất linh hoạt, trông tuyệt vời trên nhiều kênh khác nhau bao gồm biển quảng cáo, danh thiếp, trang web, áo phông cũng như các nền tảng truyền thông xã hội. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi cung cấp những thiết kế logo chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất sẽ khiến bạn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Tại Red.branding, chúng tôi không chỉ tạo ra những thiết kế logo tuyệt đẹp mà còn cung cấp mức giá tốt nhất trong ngành.

  Tối giản

  Xu hướng hiện nay trong thiết kế logo là sự tối giản. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra một logo tối giản và đơn giản, để truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn đến khách hàng một cách dễ dàng. Tại Red.branding, chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ loại thiết kế logo nào nhờ vào tài năng và sự cống hiến của tất cả mọi người tham gia. Chúng tôi không tin vào lớp phủ đường hay biến nó thành cá nhân. Chúng tôi trực tiếp đo mọi thứ cần thiết bằng vật kính. Do đó, tiền của bạn được định giá dựa trên kết quả.

  Được ghi nhớ mãi mãi

  Thiết kế logo công ty của chúng tôi rất đáng nhớ mà người tiêu dùng có thể nhớ trong một thời gian dài sau này, ghi nhớ trong tâm trí của họ. Các nhà thiết kế logo trong tổ chức của chúng tôi cá nhân hóa một logo thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn, ngay cả trong bầu không khí đông đúc. Chúng tôi aslo cung cấp dịch vụ thiết kế logo với cam kết hoàn tiền 100% cho thiết kế của bạn.

  Công ty thiết kế logo tốt nhất

  Red.branding thiết kế các logo chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng bằng cách truyền đạt tầm nhìn và giá trị của công ty. Tại Red.branding, mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp thương hiệu mạnh mẽ cho tất cả mọi người, bất chấp quy mô ngân sách hoặc ý tưởng kinh doanh của họ. Chúng tôi làm việc 24/7 để hỗ trợ đáng kinh ngạc cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 250+ khách hàng thường xuyên chọn chúng tôi cho bất kỳ loại giải pháp thiết kế đồ họa nào.

  Tạo biểu trưng của các khái niệm khác nhau

  Là một công ty thiết kế logo nổi bật, các chuyên gia của chúng tôi làm việc tận tâm cho dự án của bạn. Nếu bạn có ý tưởng như Airbnb, Nike, Harley Davidson và Starbucks trong đầu, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện ước mơ của mình thông qua một logo được thiết kế tốt. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ đích thân làm việc trên tất cả các chi tiết nhỏ nhất của logo của bạn để đảm bảo họ không bỏ lỡ một chi tiết nhỏ nào của nó.

  Các designer có tay nghề cao và sáng tạo

  Các nhà thiết kế logo của chúng tôi có trình độ thành thạo trong việc tạo ra các thiết kế độc đáo thể hiện mục tiêu kinh doanh của bạn. Họ kết hợp sự sáng tạo và chuyên môn của mình với mục tiêu của bạn để nâng cao nhận diện thương hiệu của bạn. Các nhà thiết kế đồ họa tại ProDesigners là những người đam mê sáng tạo tốt nhất trong ngành, nắm bắt được tất cả các xu hướng thiết kế logo hiện tại và thời trang.

Câu hỏi thường gặp

 

Tôi sẽ nhận được gì trong gói logo của mình ?

Thiết kế logo của bạn sẽ là

 • Đáng nhớ và gây ấn tượng cho bất kỳ ai ngay lần đầu.
 • Độc đáo và duy nhất.
 • Linh hoạt trong sử dụng
 • Không bao giờ lỗi thời.
 • Từ ý tưởng gốc, không sao chép và copy.
Tôi nên cung cấp những gì để đặt hàng?
Chúng tôi sẽ cung cấp một file checklist để hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn cũng như của người sáng lập.
Trong bao nhiêu thời gian tôi sẽ bắt đầu nhận được các thiết kế?
Tối thiểu từ 3-5 ngày
Tôi có nhận được bản sửa đổi cho mỗi thiết kế đã gửi không?
Có, khi đã chọn được logo ưng ý. Chúng tôi sẽ nhận phản hồi từ khách hàng để tối ưu logo đó.
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thích các thiết kế đã nhận?
Chúng tôi sẽ cụ thể hóa yêu cầu của khách hàng để làm logo đúng ý muốn khách hàng.
Có bị ẩn hoặc các khoản phí bổ sung sau khi đặt hàng không?
Không
Giá một logo là bao nhiêu?
Chúng tôi có báo giá riêng cho từng yêu cầu.
Red.branding có ký một NDA (Thỏa thuận không tiết lộ) không?
Có. Chúng tôi tuân thủ theo nguyên tắc tạo giá trị tối đa cho khách hàng.
Red.branding có sử dụng clipart hoặc logo làm sẵn không?
Tùy theo từng gói dịch vụ.
Khi nào tôi sẽ nhận được Bản quyền cho thiết kế đã chọn của mình?
Bạn sẽ cần làm việc với bộ phận luật để đăng ký bảo hộ.
Tôi có thể sử dụng thiết kế của riêng mình trong logo của mình không?
Có, chúng tôi cam kết thiết kế là ý tưởng gốc nguyên bản 100% và không bị trùng và đăng ký bảo hộ 100% thành công.
Tôi sẽ nhận được gì trong file gốc?
Toàn bộ các định dạng và hướng dẫn sử dụng cũng như bộ brandguide.