Logo là biểu trưng quan trọng nhất

Tất cả các logo chúng tôi thiết kế đều có chung một mục tiêu: xây dựng nền tảng tiếp thị vững chắc cho doanh nghiệp của bạn. Những thiết kế logo vĩ đại nhất truyền cảm hứng cho một điều gì đó sâu sắc hơn sự tín nhiệm; chúng thể hiện sự chính trực và khơi dậy niềm tin vào thương hiệu của bạn. Quá trình truyền thông và marketing sẽ biến một logo thành một biểu tượng.

Chúng tôi là một agency chuyên về thương hiệu. Đội ngũ nội bộ của chúng tôi tạo ra các ý tưởng thiết kế logo độc đáo cho bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp.

Chúng tôi định hình thương hiệu bạn từ khâu nghiên cứu đến sáng tạo và đưa thương hiệu vào thực thi. Vì vậy, chúng tôi, bạn sẽ đạt được chính xác những gì bạn muốn.

Logo là gì?

Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu hoặc sản phẩm, thường được thiết kế bằng các từ, hình ảnh và màu sắc để tạo ra một hình ảnh trực quan và dễ nhận diện. Logo là một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, giúp khách hàng nhận ra và ghi nhớ thương hiệu của bạn

Cách để thiết kế logo thương hiệu đẹp

Thiết kế một logo đẹp là một quá trình sáng tạo và đòi hỏi sự tập trung và cẩn thận. Dưới đây là một số cách để thiết kế một logo đẹp:

 1. Nghiên cứu và hiểu về thương hiệu: Trước khi bắt đầu thiết kế logo, bạn cần hiểu rõ về giá trị và tính cách của thương hiệu. Điều này giúp bạn tạo ra một logo phù hợp và đúng với tính cách của thương hiệu.

 2. Tạo ra một hình ảnh độc đáo: Một logo đẹp cần phải có một hình ảnh độc đáo và dễ nhận diện. Hình ảnh này có thể là một biểu tượng hoặc một phông chữ đặc biệt.

 3. Sử dụng màu sắc phù hợp: Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong thiết kế logo. Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu và khách hàng mục tiêu. Hãy cẩn thận khi sử dụng quá nhiều màu sắc, hãy chọn ít nhất hai hoặc ba màu sắc cho logo của bạn.

 4. Đơn giản hóa thiết kế: Thiết kế logo đơn giản và sáng tạo sẽ giúp cho logo của bạn dễ nhận diện hơn. Hãy tránh sử dụng quá nhiều chi tiết hoặc phông chữ quá phức tạp.

 5. Kiểm tra logo trên nhiều nền và kích thước khác nhau: Đảm bảo rằng logo của bạn có thể hiển thị đúng trên các nền khác nhau và ở các kích thước khác nhau. Điều này đảm bảo rằng logo của bạn luôn đẹp và hiệu quả.

 6. Lưu ý đến tính cá nhân hóa: Để logo của bạn phù hợp với thương hiệu và khách hàng mục tiêu, hãy suy nghĩ về cách cá nhân hóa logo của bạn. Hãy đặt câu hỏi: “Logo của tôi có phù hợp với khách hàng mục tiêu và tính cách của thương hiệu không?”

 7. Làm việc với một nhà thiết kế chuyên nghiệp: Nếu bạn không có kỹ năng thiết kế logo, hãy suy nghĩ về việc thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn tạo ra một logo đẹp và đúng ý tưởng của bạn.

Cách một Logo thương hiệu lớn ra đời

Ngiên cứu và khám phá

Hiểu rõ giá trị cốt lõi, tầm nhìn và đặc điểm độc đáo của thương hiệu. Hiểu về đối tượng khách hàng và xu hướng. 

Tối ưu theo thời gian

Logo của thương hiệu và nhận diện được tối ưu theo thời gian dù nó đã đi vào tâm trí của người dùng.

blank

Ví dụ: Logo Vingroup Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch, giáo dục và dịch vụ y tế. Vingroup luôn là tiên phong trong việc đưa ra những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Logo của Vingroup được thiết kế với hình tượng cánh chim thể hiện khát vọng bay cao, vươn đến thành công rực rỡ. Đôi cánh được tạo thành từ hình chữ V, viết tắt cho tên nước Việt Nam và chữ Victory, thể hiện ý nghĩa thắng lợi. Năm ngôi sao trong logo thể hiện đẳng cấp dịch vụ của Vingroup. Màu đỏ và vàng được lấy từ màu sắc của quốc kỳ Việt Nam, tôn vinh nền văn hoá và truyền thống của đất nước.

Lợi ích khi thiết kế logo ấn tượng

Hiện nay, ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể tạo được một hình ảnh thương hiệu ấn tượng với việc sử dụng và cách thiết kế logo tùy chỉnh. Với trình tạo logo và thiết kế thương hiệu của RED Branding bạn có thể xây dựng thương hiệu của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột một cách dễ dàng và hiệu quả.

Thu hút sự chú ý 

Trong thời đại hiện nay, sự tập trung của con người rất ngắn – đặc biệt là ở khía cạnh của người tiêu dùng. Khi mọi thứ ổn định, các công ty chỉ có khoảng 2 giây để thuyết phục khách hàng tiềm năng rằng sản phẩm của họ đáng được xem xét.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bạn có thể nhận được thiết kế danh thiếp, tiêu đề thư và phong bì dễ dàng khi đang di chuyển với các công cụ tạo thiết kế văn phòng phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tất cả các văn phòng phẩm và danh thiếp được in để phù hợp với thiết kế logo của bạn, giúp cho việc xây dựng thương hiệu trở nên dễ dàng.

Nó ngăn bạn khỏi sự cạnh tranh

Hãy tạo một logo độc đáo cho doanh nghiệp của bạn, để khách hàng biết rằng doanh nghiệp của bạn là độc nhất vô nhị. 

Thúc đẩy trung thành với thương hiệu

Khi thương hiệu của bạn phát triển, logo của bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn với nhiều người tiêu dùng. Sự quen thuộc này tạo ra nhận thức rằng doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy và dễ tiếp cận, giúp tăng cơ hội để thu hút và giữ chân khách hàng.

Tạo dấu ấn thương hiệu

Logo là bước đầu của thương hiệu, quan trọng trong việc xây dựng câu chuyện đơn giản và rõ ràng ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng. Màu sắc, tông màu và phông chữ của logo được quyết định bởi câu chuyện mà bạn muốn kể.

Phần mềm thiết kế logo

Có rất nhiều phần mềm thiết kế logo khác nhau trên thị trường, từ phổ biến đến chuyên nghiệp. Dưới đây là một số phần mềm thiết kế logo phổ biến và được sử dụng nhiều:

 1. Adobe Illustrator: Đây là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp rất nhiều công cụ và tính năng đa dạng để thiết kế logo, từ vẽ tự do đến sử dụng hình ảnh vector.

 2. CorelDRAW: Đây là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và phổ biến khác. Nó được sử dụng rộng rãi để thiết kế logo, đồ hoạ và các sản phẩm in ấn khác.

 3. Inkscape: Đây là một phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí và mã nguồn mở. Nó cung cấp một loạt các công cụ và tính năng thiết kế logo, từ vẽ tự do đến sử dụng hình ảnh vector.

 4. Canva: Đây là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến phổ biến và dễ sử dụng. Các tính năng thiết kế logo của Canva có sẵn trong các mẫu logo có sẵn, các biểu tượng và phông chữ tùy chỉnh.

 5. DesignEvo: Đây là một công cụ trực tuyến miễn phí để thiết kế logo. Nó cung cấp hàng nghìn mẫu logo có sẵn và tính năng tùy chỉnh, cho phép bạn tạo ra một logo đẹp trong vài phút.

Mỗi phần mềm thiết kế logo có ưu điểm và hạn chế riêng, hãy chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn và sở thích của bạn.

01.

Thiết kế từ nguyên bản

Chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, thiết kế logo theo yêu cầu từ đầu. Dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra cảm xúc và liên tưởng cho khách hàng. Để thiết kế logo theo yêu cầu, các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi tuân theo một quy trình thiết kế có hệ thống giúp họ hoạt động trơn tru trong toàn bộ quy trình. Chúng tôi có thể di chuyển nhanh chóng và suôn sẻ để giúp bạn tạo hoặc cập nhật biểu trưng.

02.

Thiết kế logo đa dạng

Chúng tôi thiết kế logo bóng đá, thiết kế logo theo tên, thiết kế logo shop quần áo, thiết kế logo áo lớp,… . Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tạo các tài sản trực tuyến như biểu ngữ trang web và các thiết kế khác có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn trong SEO hoặc các kỹ thuật tiếp thị trực tuyến khác. Tất cả các logo do đội ngũ của chúng tôi thiết kế đều được thiết kế riêng 100% theo yêu cầu của khách hàng.

03.

Thiết kế logo đa công dụng

Các thiết kế logo công ty của chúng tôi rất linh hoạt, trông tuyệt vời trên nhiều kênh khác nhau bao gồm biển quảng cáo, danh thiếp, trang web, áo phông cũng như các nền tảng truyền thông xã hội. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi cung cấp những thiết kế logo chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất sẽ khiến bạn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Tại Red.branding, chúng tôi không chỉ tạo ra những thiết kế logo tuyệt đẹp mà còn cung cấp mức giá tốt nhất trong ngành.

04.

Tối giản

Xu hướng hiện nay trong thiết kế logo là sự tối giản. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra một logo tối giản và đơn giản, để truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn đến khách hàng một cách dễ dàng. Tại Red.branding, chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ loại thiết kế logo đẹp  nào nhờ vào tài năng và sự cống hiến của tất cả mọi người tham gia. Chúng tôi không tin vào lớp phủ đường hay biến nó thành cá nhân. Chúng tôi trực tiếp đo mọi thứ cần thiết bằng vật kính. Do đó, tiền của bạn được định giá dựa trên kết quả.

05.

Được ghi nhớ mãi mãi

Thiết kế logo công ty của chúng tôi rất đáng nhớ mà người tiêu dùng có thể nhớ trong một thời gian dài sau này, ghi nhớ trong tâm trí của họ. Các nhà thiết kế logo trong tổ chức của chúng tôi cá nhân hóa một logo thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn, ngay cả trong bầu không khí đông đúc. Chúng tôi aslo cung cấp dịch vụ thiết kế logo với cam kết hoàn tiền 100% cho thiết kế của bạn.

Testimonials

Họ nói về
chúng tôi

Mr.Hiền

Tôi rất vui mừng với sản phẩm logo mà RED. Branding đã thiết kế cho chúng tôi. Màu sắc được sử dụng trong logo rất đẹp và tương thích với thương hiệu của chúng tôi. 

Mr Đào Văn Cường

Thay mặt công ty chúng tôi đánh giá cao dịch vụ thiết kế logo của RED.Branding rất chuyên nghiệp và tạo ra logo rất ấn tượng.

VVIP

Báo giá

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế logo công ty của bạn có thể chỉ là quyết định kinh doanh quan trọng nhất mà bạn từng đưa ra. Nó cần phải được ghi nhớ. Nó cần phải đại diện cho các giá trị của bạn, nắm bắt được sự ưa thích của đối tượng mục tiêu và phù hợp với kiến trúc thương hiệu tổng thể của bạn. Không giống như tên sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn sẽ tồn tại mãi mãi với tên công ty của mình. Bạn đang cảm thấy áp lực chưa?

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Găp gỡ trao đổi thông tin với khách hàng, lắng nghe ý kiến của họ và tyw vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp.

PHÂN TÍCH VÀ NGHIÊN CỨU

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Nghiên cứu chủ đề thiết kế, màu sắc, phông chữ, hình ảnh nổi bật,… phù hợp với các yếu tố của công ty.

PHÁC THẢO THỰC THIỆN

Phác thảo các ý tưởng phù hợp trên giấy. Sau đó, phác thảo bằng phần mềm đồ họa với nhiều ý tưởng, màu sắc khác nhau.

HOÀN THIỆN THIẾT KẾ LOGO

Tổng hơp tất cả ý tưởng thiết kế logo, viết nội dung ý tưởng của từng mẫu sau đó gửi cho khách hàng. Tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa và hoàn thiện logo

BÀN GIAO THIẾT KẾ LOGO

Phác thảo sketch và tối ưu thiết kế được khác hàng chọn. Gửi thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng.

blank

Thiết Kế Logo

Những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo không thể thiếu trong việc xác định thương hiệu của doanh nghiệp. Logo xuất hiện trên mọi nền tảng, từ website, danh thiếp, tài liệu văn phòng, quảng cáo đến đồng phục nhân viên và đồ dùng văn phòng. Logo được xem là một yếu tố quan trọng đại diện cho thương hiệu, tạo ấn tượng đầu tiên. Vì vậy hãy để RED thiết kế logo sáng tạo nhằm xây dựng nhận diện thương hiệu, nổi bật tên tuổi và tạo phong cách độc đáo cho doanh nghiệp của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Các dịch vụ thiết kế logo tại RED. Branding?

Công ty của bạn cung cấp rất nhiều dịch vụ thiết kế logo khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ thiết kế logo mà công ty của bạn có thể cung cấp: thiết kế logo công ty, thiết kế logo shop quần áo, thiết kế logo áo lớp, thiết kế logo theo tên, thiết kế logo bóng đá,… Với nhiều dịch vụ thiết kế logo khác nhau, công ty của bạn có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ doanh nghiệp đến cá nhân và cộng đồng.

Thiết kế logo cần những gì?

Để thiết kế một logo đẹp và hiệu quả, cần phải có những yếu tố sau:

 

Nắm rõ thông tin về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ mà logo đại diện.

Tìm hiểu về đối tượng khách hàng mục tiêu để có thể tạo ra một logo phù hợp.

Sáng tạo và có khả năng thể hiện sự độc đáo, đồng thời đảm bảo tính đơn giản, dễ nhận diện và dễ nhớ của logo.

Cách để thiết kế logo online đẹp?

Để thiết kế logo online đẹp, có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Chọn một công cụ thiết kế logo trực tuyến phù hợp, ví dụ như Canva, Logo Maker, DesignEvo, v.v.
 2. Chọn phong cách và màu sắc phù hợp với thương hiệu của bạn.
 3. Tạo mẫu logo đơn giản, dễ nhớ và dễ phân biệt với các thương hiệu khác.

Giá thiết kế logo ấn tượng tại RED. Branding?

Giá thiết kế logo tại RED. Branding phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mức độ phức tạp của thiết kế, số lượng biến thể và nhu cầu sử dụng logo. Vui lòng liên hệ với RED. Branding để nhận báo giá chính xác và tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi.