Logo là biểu trưng quan trọng nhất của doanh nghiệp.

Tất cả các logo chúng tôi thiết kế đều có chung một mục tiêu: xây dựng nền tảng tiếp thị vững chắc cho doanh nghiệp của bạn. Những logo vĩ đại nhất truyền cảm hứng cho một điều gì đó sâu sắc hơn sự tín nhiệm; chúng thể hiện sự chính trực và khơi dậy niềm tin vào thương hiệu của bạn. Quá trình truyền thông và marketing sẽ biến một logo thành một biểu tượng.
red22

Chúng tôi là một agency chuyên về thương hiệu. Đội ngũ nội bộ của chúng tôi tạo ra các ý tưởng thiết kế logo độc đáo cho bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp.

Chúng tôi định hình thương hiệu bạn từ khâu nghiên cứu đến sáng tạo và đưa thương hiệu vào thực thi. Vì vậy, chúng tôi, bạn sẽ đạt được chính xác những gì bạn muốn.

Cách một thương hiệu lớn ra đời

Một cái tên dấu ấn cá nhân

Các thương hiệu lớn đa số đều là dấu ấn của các nhà sáng lập, founder với kỹ thuật đánh vần, rút gọn tên.

Tối ưu theo thời gian

Tên thương hiệu và nhận diện được tối ưu theo thời gian dù nó đã đi vào tâm trí của người dùng.

red 7

01.

Thiết kế từ nguyên bản
Chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, thiết kế logo theo yêu cầu từ đầu. Dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra cảm xúc và liên tưởng cho khách hàng. Để thiết kế logo theo yêu cầu, các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi tuân theo một quy trình thiết kế có hệ thống giúp họ hoạt động trơn tru trong toàn bộ quy trình. Chúng tôi có thể di chuyển nhanh chóng và suôn sẻ để giúp bạn tạo hoặc cập nhật biểu trưng.

02.

Thiết kế logo đa dạng
Chúng tôi thiết kế biểu trưng cho tiêu đề thư, tài liệu quảng cáo, phong bì, biểu ngữ, danh thiếp, sách điện tử, tạp chí, bảng chỉ dẫn, áo thun, v.v. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tạo các tài sản trực tuyến như biểu ngữ trang web và các thiết kế khác có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn trong SEO hoặc các kỹ thuật tiếp thị trực tuyến khác. Tất cả các logo do đội ngũ của chúng tôi thiết kế đều được thiết kế riêng 100% theo yêu cầu của khách hàng.

03.

Thiết kế logo đa công dụng
Các thiết kế logo doanh nghiệp của chúng tôi rất linh hoạt, trông tuyệt vời trên nhiều kênh khác nhau bao gồm biển quảng cáo, danh thiếp, trang web, áo phông cũng như các nền tảng truyền thông xã hội. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi cung cấp những thiết kế logo chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất sẽ khiến bạn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Tại Red.branding, chúng tôi không chỉ tạo ra những thiết kế logo tuyệt đẹp mà còn cung cấp mức giá tốt nhất trong ngành.

04.

Tối giản
Xu hướng hiện nay trong thiết kế logo là sự tối giản. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra một logo tối giản và đơn giản, để truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn đến khách hàng một cách dễ dàng. Tại Red.branding, chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ loại thiết kế logo nào nhờ vào tài năng và sự cống hiến của tất cả mọi người tham gia. Chúng tôi không tin vào lớp phủ đường hay biến nó thành cá nhân. Chúng tôi trực tiếp đo mọi thứ cần thiết bằng vật kính. Do đó, tiền của bạn được định giá dựa trên kết quả.

05.

Được ghi nhớ mãi mãi
Thiết kế logo công ty của chúng tôi rất đáng nhớ mà người tiêu dùng có thể nhớ trong một thời gian dài sau này, ghi nhớ trong tâm trí của họ. Các nhà thiết kế logo trong tổ chức của chúng tôi cá nhân hóa một logo thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn, ngay cả trong bầu không khí đông đúc. Chúng tôi aslo cung cấp dịch vụ thiết kế logo với cam kết hoàn tiền 100% cho thiết kế của bạn.

Testimonials

Họ nói về
chúng tôi

CÁ NHÂN

2,5tr
cho 1 thiết kế

Features

  • 1 phương án thiết kế
  • 2 lần chỉnh sửa miễn phí
  • Thời gian hoàn thành 3 ngày
Buy Now

VVIP

Báo giá

<b>BASIC</b>

4tr
cho 1 thiết kế

Features

  • 2 phương án thiết kế
  • 2 lần chỉnh sửa
  • Thời gian hoàn thành 3 ngày
Buy Now

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO CỦA CHÚNG TÔI

thiết kế logo công ty của bạn có thể chỉ là quyết định kinh doanh quan trọng nhất mà bạn từng đưa ra. Nó cần phải được ghi nhớ. Nó cần phải đại diện cho các giá trị của bạn, nắm bắt được sự ưa thích của đối tượng mục tiêu và phù hợp với kiến ​​trúc thương hiệu tổng thể của bạn. Không giống như tên sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn sẽ tồn tại mãi mãi với tên công ty của mình. Bạn đang cảm thấy áp lực chưa?

01.

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Găp gỡ trao đổi thông tin với khách hàng, lắng nghe ý kiến của họ và tyw vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp.

02.

PHÂN TÍCH VÀ NGHIÊN CỨU

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Nghiên cứu chủ đề thiết kế, màu sắc, phông chữ, hình ảnh nổi bật,… phù hợp với các yếu tố của công ty.

03.

PHÁC THẢO THỰC THIỆN

Phác thảo các ý tưởng phù hợp trên giấy. Sau đó, phác thảo bằng phần mềm đồ họa với nhiều ý tưởng, màu sắc khác nhau.

04.

HOÀN THIỆN THIẾT KẾ LOGO

Tổng hơp tất cả ý tưởng thiết kế logo, viết nội dung ý tưởng của từng mẫu sau đó gửi cho khách hàng. Tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa và hoàn thiện logo

05.

BÀN GIAO THIẾT KẾ LOGO

Phác thảo sketch và tối ưu thiết kế được khác hàng chọn. Gửi thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng.

book1

The Five Dysfunctions

Một tên công ty không bao giờ nên được lựa chọn dựa trên một đoán, hoặc những ý kiến chủ quan của một vài người trong vòng tròn bên trong của bạn. Phương pháp bảy bước nghiêm ngặt của chúng tôi loại bỏ sự không chắc chắn trong quy trình đặt tên công ty . Từ sàng lọc nhãn hiệu và ngôn ngữ mở rộng đến Nghiên cứu Đánh giá Tên tùy chọn, các dịch vụ đặt tên doanh nghiệp của chúng tôi đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và hỗ trợ. Tại RED, chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn thực hiện quyết định quan trọng này và chúng tôi sẵn sàng lặp lại quy trình của mình nhiều lần nếu cần để bạn nói với sự tự tin hoàn toàn, “Chúng tôi đã hoàn thành nó”.

Câu hỏi thường gặp

Khi tư vấn thiết kế logo

Tôi sẽ nhận được gì trong gói logo của mình ?

Thiết kế logo của bạn sẽ là Đáng nhớ và gây ấn tượng cho bất kỳ ai ngay lần đầu. Độc đáo và duy nhất. Linh hoạt trong sử dụng Không bao giờ lỗi thời. Từ ý tưởng gốc, không sao chép và copy.

Tôi sẽ nhận được thiết kế trong bao lâu ?

Tối thiểu từ 3-5 ngày

Nếu tôi không thích thiết kế đã nhận?

Chúng tôi sẽ cụ thể hóa yêu cầu của khách hàng để làm logo đúng ý muốn khách hàng.

Tôi có thể sử dụng thiết kế của riêng mình trong logo của mình không?

Có, chúng tôi cam kết thiết kế là ý tưởng gốc nguyên bản 100% và không bị trùng và đăng ký bảo hộ 100% thành công.

Tôi nên cung cấp những gì để đặt hàng?

Chúng tôi sẽ cung cấp một file checklist để hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn cũng như của người sáng lập.

Tôi có nhận được bản sửa đổi cho mỗi thiết kế ?

Có, khi đã chọn được logo ưng ý. Chúng tôi sẽ nhận phản hồi từ khách hàng để tối ưu logo đó.

Red.branding có ký một NDA (Thỏa thuận không tiết lộ) không?

Có. Chúng tôi tuân thủ theo nguyên tắc tạo giá trị tối đa cho khách hàng.

Tôi sẽ nhận được gì trong file gốc?

Toàn bộ các định dạng và hướng dẫn sử dụng cũng như bộ brandguide.