Video Marketing tăng khả năng tiếp cận

Video Marketing là hình thức quảng bá thương hiệu và sản phẩm bằng cách xây dựng các câu chuyện qua video quảng cáo. Thông qua những video này người xem sẽ hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ bạn một cách toàn diện. Những video này có sức lan tỏa rất lớn và bắt kịp xu hướng của người dùng thích xem video hơn là đọc tin tức.

Chúng tôi là một agency chuyên về marketing. Đội ngũ nội bộ của chúng tôi tạo ra các ý tưởng marketing độc đáo cho bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp.

Chúng tôi định hình thương hiệu bạn từ khâu nghiên cứu đến sáng tạo và đưa thương hiệu vào thực thi. Vì vậy, chúng tôi, bạn sẽ đạt được chính xác những gì bạn muốn.

Sức mạnh của Video Marketing

Là công cụ truyền thông điệp số 1

Video marketing chính là phương tiện truyền tải thông điệp mà không có phương tiện truyền tải nào làm được. Dễ tiếp cận khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính lười đọc cũng sẽ bị thu hút bởi các video, họ lười đọc, lười nhìn hình ảnh nhưng sẽ bị cuốn hút bởi những thước phim những video marketing đẩy cảm xúc và cho họ những điều họ mong muốn.

Phương tiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhất

Bạn có viết video chính là công cụ được các công cụ tìm kiếm ưu tiên và yêu thích nhất chính vì thế việc đẩy video lên xếp hạng sẽ hoàn toàn đơn giản hơn các phương tiện truyền tải khác.

Phân loại video marketing

Video giới thiệu về doanh nghiệp

Việc quay video quảng cáo đã và đang trở nên phổ biến thành công cụ quảng cáo đắc lực, doanh nghiệp tận dụng lợi thế đó để tạo video quảng cáo doanh nghiệp có thông tin giới thiệu doanh nghiệp, quy trình hoạt động,… giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, tạo tương tác với khách hàng và đối tác kinh doanh đồng thời thể hiện tính đáng tin cậy cao của doanh nghiệp.

Vieo giới thiệu sản phẩm/dịch vụ

Loại hình thức này được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, vừa cung cấp thông tin sản phẩm cho người xem vừa thúc đẩy gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp tăng giá trị, doanh thu bán hàng tăng theo.

Video quảng cáo truyền hình

Hình thức quảng cáo này có độ phủ sóng cao trên các kênh truyền hình, nhằm mục đích đưa thông tin quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến nhiều đối tượng biết đến. Do video quảng cáo truyền hình được lặp đi lặp lại nhiều lần nên còn có chức năng nhắc nhở khách hàng doanh nghiệp có sản phẩm/dịch vụ khi họ có nhu cầu từ đó hình thành lòng tin của khách hàng

Video hướng dẫn

Dạng video hướng dẫn cách sử dụng và giải đáp thắc mắc của khách hàng khi sử dụng sản phẩm hoặc các vấn đề liên quan. Không trực tiếp quảng cáo sản phẩm như các loại hình thức khác nhưng lại là mối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giải đáp và cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng, lâu dần khách hàng trở nên quen thuộc với doanh nghiệp cũng như thoả mãn được nhu cầu tìm hiểu của họ.

01.

Kế hoạch marketing rõ ràng

Trước khi bắt đầu một video marketing, bạn nên bắt đầu bằng việc lên một kế hoạch thật rõ ràng. Để có thể thành công, bạn cần đảm bảo bất kỳ bước đi nào của quá trình làm video marketing được tiến triển ổn định và đều đặn. Không nên lập kế hoạch với những mục tiêu chung chung, mà cần phải xác định rõ đối tượng khách hàng tiềm năng nào bạn đang cần hướng đến. Khi đặt mục tiêu, đừng quá “ham hố” đặt những mục tiêu khó khăn khiến bạn không thể theo dõi, hãy đặt mục tiêu dễ dàng theo dõi để có được nhiều dữ liệu giá trị.

02.

Tạo ra câu chuyện mà người dùng quan tâm

Lí do khiến cho video mang tính kết nối là vì chúng kể lại những câu chuyện thú vị mà người ta muốn nghe. Những video hiệu quả nhất luôn kết nối với người dùng tiềm năng thông qua hình thức kể một câu chuyện truyền cảm hứng. Một video đơn giản cho thấy sản phẩm của bạn thôi thì không kiếm được gì cả. Hãy kết nối sản phẩm đó vào một câu chuyện và kết quả bạn thu được sẽ là đánh vào tâm trí người dùng của bạn.

03.

Viết captions hấp dẫn

Captions cho video marketing được xem là “gia vị” để dẫn dắt người xem tò mò hơn về sản phẩm của bạn. Một lời mô tả hấp dẫn và lôi cuốn có thể khiến lượng người xem video của bạn tăng lên đáng kể.

04.

Tạo tính tương tác

Các hành vi của khách hàng của bạn luôn luôn thay đổi. Không theo kịp với nó thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Cách dễ nhất để tạo video quảng cáo có sự kết nối lâu hơn là làm cho video của bạn mang tính tương tác cho phép các khách hàng tham gia trong video và xác định hướng mà video sẽ đến. Đừng quên thêm nút Call to Action.

05.

Đăng video ở nhiều kênh

Hầu hết các đối tượng mục tiêu của bạn có thể ở trên các kênh online hoàn toàn khác so với bạn. Cho nên, sẽ không có ý nghĩa nếu bạn chỉ đăng video của bạn trên trên Facebook hoặc YouTube, ví dụ vậy. Vì vậy, hãy suy nghĩ về cách bạn có thể mở rộng phân phối các video để nó tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng nhất có thể.

Testimonials

Họ nói về
chúng tôi

Basic

5tr

Features

Buy Now

VVIP

Báo giá

Basic

15tr

Features

Buy Now

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VIDEO MARKETING CỦA CHÚNG TÔI

Trong thời đại mới về kinh doanh và tiếp thị như hiện nay, video marketing đóng một vai trò vô cùng quan trọng, và xu hướng phát triển của nó dường như không có dấu hiệu gì là sẽ chậm lại. Minh chứng cho điều đó là sự phát triển của nền tảng video độc quyền như Youtube với sự tham gia của người dùng ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh đó, các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter cũng liên tục cập nhật tính năng video của mình để nâng cao trải nghiệm của người dùng và biến đó trở thành cơ hội cho các nhà tiếp thị.

Dù muốn hay không, bạn vẫn cần đến một chiến lược tiếp thị video marketing tốt nếu như muốn tiếp cận đến những đối tượng khách hàng tiềm năng rộng lớn.

01.

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU VIDEO

Xác định mục tiêu của bạn bằng cách trả lời những câu hỏi: nội dung video để làm gì? Xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm để thu hút khách hàng phải không?

02.

XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG CỦA BẠN

Đối tượng mục tiêu của bạn là nhóm người mà bạn đang tạo ra sản phẩm của mình dành cho họ. Việc bạn cần làm bây giờ là hãy hiểu đối tượng khách hàng mình là ai để đưa ra đúng thông điệp.

03.

LÊN KẾ HOẠCH NỘI DUNG

Lên tất cả các ý tưởng cho nội dung, những câu chuyện mà bạn sẽ kể, cách diễn đạt như thế nào? viết kịch bản quay video có nội dung chi tiết.

04.

QUẢNG BÁ VIDEO MARKETING

Khi có được video hoàn chỉnh trong tay, đăng lên những trang khách hàng bạn quan tâm, để thu hút được đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới. Có thể trên Fanpage, trang Youtube, website công ty.

05.

ĐO LƯỜNG KẾT QUẢ

Thực hiện đánh giá, phân tích tất cả ưu và nhược điểm để cải thiện các chiến dịch tiếp theo.  Việc đo lường kết quả là một hoạt động không thể thiếu để đánh giá mức độ thành công của xây dựng kênh youtube”}” data-sheets-userformat=”{“2″:15239,”3”:{“1″:0},”4”:{“1″:2,”2″:16777215},”5”:{“1”:[{“1″:2,”2″:0,”5”:{“1″:2,”2”:15856113}},{“1″:0,”2″:0,”3”:3},{“1″:1,”2″:0,”4″:1}]},”10″:0,”11″:4,”12″:0,”14”:{“1″:2,”2″:5265246},”15″:”Barlow, sans-serif”,”16″:12}”>xây dựng kênh youtube, và tìm cách tối ưu cách thức và quy trình sản xuất video. 

The Five Dysfunctions

Một tên công ty không bao giờ nên được lựa chọn dựa trên một đoán, hoặc những ý kiến chủ quan của một vài người trong vòng tròn bên trong của bạn. Phương pháp bảy bước nghiêm ngặt của chúng tôi loại bỏ sự không chắc chắn trong quy trình đặt tên công ty . Từ sàng lọc nhãn hiệu và ngôn ngữ mở rộng đến Nghiên cứu Đánh giá Tên tùy chọn, các dịch vụ đặt tên doanh nghiệp của chúng tôi đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và hỗ trợ. Tại RED, chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn thực hiện quyết định quan trọng này và chúng tôi sẵn sàng lặp lại quy trình của mình nhiều lần nếu cần để bạn nói với sự tự tin hoàn toàn, “Chúng tôi đã hoàn thành nó”.

Download eBook $8

Câu hỏi thường gặp

Khi tư vấn video marketing

Yếu tố nào quyết định đến chi phí làm video?

Thời lượng video
Thể loại của viddeo ( TVC, 2D, 3D)
Địa điểm, diễn viên, trang thiết bị
Nhân sự của ekip sản xuất

Tôi sẽ nhận được video marketing trong bao lâu ?

Tùy vào mỗi thể loại video mà có thời gian sản suất khác nhau. Thời gian trung bình khoảng 5-10 ngày.

Nếu tôi không thích video marketing đã nhận?

Chúng tôi sẽ cụ thể hóa yêu cầu của khách hàng để làm video marketing đúng ý muốn khách hàng.

Tôi có thể sử dụng thiết kế của riêng mình trong video marketing của mình không?

Có, chúng tôi cam kết thiết kế là ý tưởng gốc nguyên bản 100% và không bị trùng và đăng ký bảo hộ 100% thành công.

Tôi nên cung cấp những gì để đặt hàng?

Chúng tôi sẽ cung cấp một file checklist để hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn cũng như của người sáng lập.

Tôi có nhận được bản sửa đổi cho mỗi video marketing?

Có, khi đã chọn được video marketing ưng ý. Chúng tôi sẽ nhận phản hồi từ khách hàng để tối ưu video marketing đó.

Red.branding có ký một NDA (Thỏa thuận không tiết lộ) không?

Có. Chúng tôi tuân thủ theo nguyên tắc tạo giá trị tối đa cho khách hàng.

Tôi sẽ nhận được gì trong file gốc?

Toàn bộ các định dạng và hướng dẫn sử dụng cũng như bộ brandguide.