Sản xuất TVC

Là những đoạn clip ngắn khoảng 30s gây ấn tượng với người xem bằng thông điệp của thương hiệu. Sản xuất TVC là một phương thức quảng cáo thương mại cho phép doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình thông qua các video với thông điệp trực tiếp, thông báo về sự tồn tại của công ty, các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, đồng thời cho thấy doanh nghiệp của bạn tốt như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi là một agency chuyên về thương hiệu. Đội ngũ nội bộ của chúng tôi tạo ra các ý tưởng thiết kế TVC độc đáo cho bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp.

Chúng tôi định hình thương hiệu bạn từ khâu nghiên cứu đến sáng tạo và đưa thương hiệu vào thực thi. Vì vậy, chúng tôi, bạn sẽ đạt được chính xác những gì bạn muốn.

Cách một TVC chất lượng ra đời

Ý tưởng sáng tạo

Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá.

Chất lượng hình ảnh

Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip sản xuất TVC tay nghề cao.

01.

Thông điệp ấn tượng

Để khiến cho khách hàng khắc sâu vào tâm trí những thông tin mà doanh nghiệp truyền tải, những thông điệp slogan phải dễ hiểu và đơn giản. Các thương hiệu nên hướng đến các câu thoại mà ẩn sâu trong đó mang ý nghĩa sâu sắc, hoặc những thông điệp ấn tượng buộc khách hàng phải ghi nhớ.

02.

Hướng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Đối tượng truyền thống chủ yếu của TVC chính là tập khách hàng mục tiêu, các nhà đầu tư, đối tác, …Do đó, nội dung và cách thức thực hiện phải thích hợp, hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của người xem.

03.

Gần gũi, thân thiện với người xem

Một trong những điều quan trọng chính là doanh nghiệp phải tạo sự gần gũi và thân thiện với người xem. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng

04.

Thông tin trung thực, chính xác

Sự trung thực chính là thước đo niềm tin với doanh nghiệp. Thông tin trung thưc, chính xác của sản phẩm qua TVC sẽ giúp doanh nghiệp gieo những hạt mầm “lòng tin” vào tâm trí khách hàng.

05.

Sự đa dạng trong TVC

Đề nâng cao hiệu quả tiếp thị của TVC thì việc đa dạng các kênh truyền thông là điều không thể thiếu. Trên hết là những nền tảng mạng xã hội, vùng đất màu mỡ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, Socail Media là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Testimonials

Họ nói về
chúng tôi

VIP

Báo giá

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TVC CỦA CHÚNG TÔI

Sản xuất TVC quảng cáo là một quá trình quan trọng và không thể thiếu trong lĩnh vực tiếp thị và quảng bá sản phẩm. Đây là một phương tiện mạnh mẽ để truyền tải thông điệp, tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của khán giả. Do đó chúng tôi đã xây dựng một quy trình hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG

Tư vấn cho khách hàng về quy trình làm TVC quảng cáo. Tìm hiểu mục đích, yêu cầu đối vối một TVC quảng cáo. Lấy thông tin từ khách hàng và tìm hiểu sản phẩm, định vị đối tượng khách hàng.

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

Sau khi tổng hợp đầy đủ thông tin, chúng tôi lên kế hoạch phù hợp với yêu cầu khách hàng. Kịch bản đảm bảo lôi cuốn, có nội dung, thông điệp truyền tải rõ ràng đến khách hàng.

THUYẾT TRÌNH KỊCH BẢN LÊN THỜI GIAN QUAY DỰNG

Chúng tôi gặp gỡ và thuyết trình về kịch bản với khách hàng. Hoàn thiện kịch bản và lên storyboard hoàn chỉnh gửi cho khách. lên lịch trình quay: thời gian, địa điểm, diễn viên, ekip sản xuất.

TIẾN HÀNH QUAY PHIM

Setup bối cảnh quay phim, hệ thống ánh sáng,…Cảnh quay đảm bảo sắc nét và đảm bảo đầy đủ nội dung có trong kịch bản.

XỬ LÝ VÀ DUYỆT SẢN PHẨM

Xử lý hậu kỳ: hiệu ứng, âm thanh, chuyển động, … và gửi TVC cho khách hàng. Tiếp nhận yêu cần chỉnh sửa và bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng

The Five Dysfunctions

Sản xuất TVC đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong lĩnh vực tiếp thị và quảng bá sản phẩm. Với sự phát triển của các phương tiện truyền thông và công nghệ, TVC đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để truyền tải thông điệp và tạo ấn tượng đầu tiên với khán giả. TVC đóng vai trò như một cửa sổ để thể hiện sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp và cái nhìn đặc trưng của thương hiệu. Với việc sử dụng hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng hấp dẫn và kịch bản thu hút, TVC có thể tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ ngay từ khoảnh khắc đầu tiên và ghi nhớ trong tâm trí khán giả. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn thực hiện quyết định quan trọng này và chúng tôi sẵn sàng lặp lại quy trình của mình nhiều lần nếu cần để bạn nói với sự tự tin hoàn toàn, “Chúng tôi đã hoàn thành nó”.

Câu hỏi thường gặp

Khi tư vấn sản xuất TVC