Một slogan biến thành một từ khóa

Khẩu hiệu là một câu cửa miệng đơn giản và dễ nhớ để thu hút khán giả đến với một thương hiệu hoặc sản phẩm cụ thể. Để tạo nên một khẩu hiệu hay và ấn tượng, sáng tác Slogan đóng vai trò quan trọng. Một khẩu hiệu đáng nhớ không chỉ ngắn gọn và súc tích, mà còn phải gợi lên cảm xúc, kết nối với khách hàng và truyền tải thông điệp chính của thương hiệu.

Chinsu là nước nắm - Nước mắm là Chinsu

Tại RED, chúng tôi đã nghiên cứu nghệ thuật tạo tên thương hiệu và đã tạo ra những tên thương hiệu có tác động đến các doanh nghiệp.

Khẩu hiệu và Dòng giới thiệu là gì?

Sự khác biệt chính giữa khẩu hiệu và khẩu hiệu là khẩu hiệu phục vụ một mục đích tạm thời, thường là để quảng bá ngắn hạn cho một chiến dịch tiếp thị cụ thể. Khẩu hiệu mô tả các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu của bạn ngoài bất kỳ khuyến mãi hoặc chương trình cụ thể nào và thường là một trong những điều đầu tiên mọi người nghĩ đến khi họ nghĩ đến tên công ty.

Điều gì tạo nên một khẩu hiệu hay?

Một khẩu hiệu hay phải có sự ngắn gọn và súc tích để dễ nhớ và tiếp thu. Nó cần gợi lên cảm xúc, tạo kết nối với khách hàng và truyền tải thông điệp chính của thương hiệu. Cuối cùng, khẩu hiệu cần phản ánh đặc trưng riêng biệt và giá trị độc đáo của thương hiệu.

6 loại khẩu hiệu

Có rất nhiều loại khẩu hiệu để thực hiện một loạt các mục tiêu khác nhau cho sản phẩm của công ty bạn. Dưới đây là tổng quan về sáu loại khẩu hiệu:

Quảng cáo khẩu hiệu : Một khẩu hiệu quảng cáo là một phương châm thúc đẩy một sản phẩm cụ thể, dịch vụ hoặc chương trình để khán giả của bạn. Nó có thể thay đổi khi sản phẩm của bạn thay đổi hoặc có thể thay đổi theo các chiến dịch quảng cáo khác nhau.
Khẩu hiệu kinh doanh : Một khẩu hiệu kinh doanh là một cụm từ dễ nhớ rằng nói đến thương hiệu, dịch vụ tổng thể của công ty bạn.
Khẩu hiệu sáng tạo : Khẩu hiệu sáng tạo được tạo ra để giúp thương hiệu của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Một khẩu hiệu sáng tạo phải độc đáo và cụ thể cho thương hiệu của bạn, nhưng vẫn đủ dễ hiểu để khán giả của bạn nhận được thông điệp ngay lập tức.
Khẩu hiệu mô tả : Một slogan mô tả mô tả những gì doanh nghiệp của bạn làm hoặc những gì nó có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng trong một cụm từ dễ nhớ.
Khẩu hiệu giàu cảm xúc : Khẩu hiệu cảm xúc tận dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn như một cách để mang đến cho khán giả một cảm giác cụ thể hoặc đáp ứng nhu cầu cảm xúc — như thư giãn, kết nối, vui vẻ hoặc phấn khích.
Khẩu hiệu có sức thuyết phục : Một khẩu hiệu có sức thuyết phục những nỗ lực để thuyết phục khách hàng của bạn mà thương hiệu hay sản phẩm của bạn có thể giúp họ giải quyết một vấn đề cụ thể.

01.

Tính ngắn gọn :
Khoảng thời gian chú ý của con người là ngắn và việc làm cho khẩu hiệu của bạn ngắn gọn sẽ mang lại cho khán giả của bạn xác suất lưu giữ thông tin cao hơn.

02.

Sự rõ ràng :
Các khẩu hiệu tốt nhất giúp thiết lập bản sắc thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn một cách rõ ràng và đơn giản. Hãy nghĩ về những gì bạn muốn khán giả biết và cảm nhận, đồng thời truyền đạt điều đó một cách đơn giản.

03.

Mạnh mẽ :
Các chiến dịch quảng cáo sử dụng ngôn ngữ chủ động với các động từ mạnh hoặc từ cấp thiết để hướng người tiêu dùng tiềm năng đến một thương hiệu cụ thể. Đảm bảo rằng ngôn ngữ của bạn khiến khán giả muốn thực hiện hành động.

04.

Đáng nhớ :
Các chiến dịch quảng cáo sử dụng ngôn ngữ chủ động với các động từ mạnh hoặc từ cấp thiết để hướng người tiêu dùng tiềm năng đến một thương hiệu cụ thể. Đảm bảo rằng ngôn ngữ của bạn khiến khán giả muốn thực hiện hành động.

VVIP

Báo giá

QUY TRÌNH SÁNG TÁC SLOGAN CỦA CHÚNG TÔI

Slogan là cam kết và hứa hẹn của thương hiệu, giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Một câu khẩu hiệu hay và cuốn hút có thể gợi ra một phản ứng tức thì từ người đọc, khiến họ tò mò về sản phẩm – dịch vụ, thúc đẩy họ mua ngay, tạo liên kết với một giá trị cụ thể hoặc đánh thức sự quan tâm của khách hàng.

KHÁM PHÁ VÀ NGHIÊN CỨU

Chúng tôi tận dụng tài nguyên và công nghệ hiện đại để tiến hành nghiên cứu cặn kẽ về thương hiệu của bạn. Điều này giúp chúng tôi hiểu rõ về giá trị cốt lõi của thương hiệu và tạo ra những câu slogan phù hợp.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

Với đội ngũ chuyên gia sáng tác Slogan giàu kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra các ý tưởng độc đáo cho Slogan của bạn. Chúng tôi sẽ khám phá nhiều phương án khác nhau để tìm ra câu slogan tốt nhất thể hiện giá trị và cá nhân hóa của thương hiệu.

KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ

Chúng tôi tiến hành kiểm tra và đánh giá các khẩu hiệu được sáng tác để đảm bảo tính hiệu quả và khả năng ghi nhớ của chúng. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa và tinh chỉnh các Slogan để đạt được sự hoàn hảo.

TRÌNH BÀY KHẨU HIỆU

Sau đó, chúng tôi giới thiệu cho bạn danh sách từ 4-6 khẩu hiệu và thảo luận với bạn về ý nghĩa của chúng và cách Slogan liên quan đến thương hiệu. 

100% BẢN QUYỀN ĐỐI VỚI SLOGAN

Kết thúc dự án, chúng tôi sẽ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu hàng hiệu cho quý khách. Bạn sẽ có 100% bản quyền đối với khẩu hiệu.

Sáng tác Slogan - Tagline

Slogan hay khẩu hiệu không chỉ đơn thuần là một câu chữ, mà nó còn là cả chân lý, lời hứa và thậm chí là một câu chuyện mà thương hiệu xây dựng. Trong chiến dịch quảng bá, slogan mang đến sức mạnh vô hình cho sản phẩm – dịch vụ, thể hiện sự cá nhân hóa, bản sắc đặc trưng và triết lý kinh doanh của thương hiệu, tạo nên một dấu ấn độc đáo để khách hàng ghi nhớ. Hãy để RED cùng bạn tạo nên dấu ấn cho thương hiệu.