Profile là trái tim doanh nghiệp bạn.

Profile công ty cũng được xem là một trong những công cụ marketing hiệu quả và hữu ích dành cho các doanh nghiệp. Thiết kế profile công ty đẹp, chi tiết và đầy đủ sẽ để lại ấn tượng tốt và cái nhìn thiện cảm của mọi người với công ty, doanh nghiệp đó. Ngoài ra, giúp công ty tăng cường sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Chúng tôi là một agency chuyên về thiết kế. Đội ngũ nội bộ của chúng tôi sẽ tạo nên những thiết kế profile độc đáo cho bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp.

Chúng tôi định hình thương hiệu bạn từ khâu nghiên cứu đến sáng tạo và đưa thương hiệu vào thực thi. Vì vậy, chúng tôi, bạn sẽ đạt được chính xác những gì bạn muốn.

Cách tạo ra thiết kế profile chuyên nghiệp

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Profile ấn tượng nói lên cá tính và cách làm việc của doanh nghiệp . Đồng thời, chính những yêu cầu cao trong khâu thiết kế, lựa chọn hình ảnh sẽ tạo nên cái nhìn thiện cảm và phù hợp với thị hiếu của khách hàng tiềm năng.

Gia tăng doanh số bán hàng

Không chỉ cung cấp thông tin tổng quan, ấn phẩm này còn đóng vai trò như một tài liệu bán hàng và thuyết phục khách hàng. Từ đó, hỗ trợ hết mình cho bộ phận kinh doanh có đủ căn cứ và sự tự tin để mang sản phẩm, hình ảnh công ty đến gần hơn với khách hàng của mình.

01.

Nội dung súc tích, ngắn gọn

Viết quá nhiều, quá dài dòng vào profile sẽ khiến cho người đọc cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, khi bạn viết quá nhiều, những thứ không cần thiết sẽ làm người đọc quên mất những thông tin quan trọng và đánh giá thấp về profile đó.

02.

Cập nhật thông tin mới nhất

Đừng sử dụng những thông tin trong nhiều năm mà không có sự đổi mới. Hãy luôn cập nhật những thông tin để người khác dễ dàng liên lạc và cảm thấy bạn luôn theo kịp với mọi thứ hơn.

03.

Xác định rõ đối tượng xem profile

Khi thiết kế profile, bạn cần xác định được ai là người sẽ đọc. Khi biết được profile hướng tới ai, bạn sẽ xây dựng nội dung, hình thức phù hợp.

04.

Sáng tạo về cách trình bày

Những hình ảnh đẹp, những thiết kế độc đáo, sáng tạo của profile sẽ giúp cho người đọc cảm thấy thu hút, thích thú và đánh giá cao hơn là việc bạn viết rất nhiều vào profile. Ngoài ra, đối với doanh nghiệp, việc sáng tạo profile còn giúp cho khách hàng cảm thấy yêu thích hơn, ghi dấu ấn hơn.

05.

Trung thực

Những thông tin trong profile mà bạn nêu ra phải thực sự chính xác. Đừng nói những thành tích, những điểm mạnh khi nó không có thật. Điều đó sẽ khiến cho các nhà tuyển dụng, khách hàng mất lòng tin vào bạn hay doanh nghiệp của bạn.

Testimonials

Họ nói về
chúng tôi

VVIP

Báo giá

QUY TRÌNH THIẾT KẾ PROFILE CỦA CHÚNG TÔI

Profile là một ấn phẩm mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể thiếu. Nó vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của thiết kế profile doanh nghiệp, cùng xem những vai trò dưới đây

Với những thông tin về lịch sử hình thành, sứ mệnh; tầm nhìn cũng như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, profile doanh nghiệp còn có vai trò quảng bá văn hóa nội bộ đến các nhân viên trong công ty; thúc đẩy xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh xuyên suốt của công ty.

ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO

Các chuyên viên thương hiệu của chúng tôi sẽ gặp gỡ và có những trao đổi cụ thể để tìm hiểu về doanh nghiệp, khách hàng, thị trường cũng như những yêu cầu sáng tạo cụ thể đối với thiết kế profile của doanh nghiệp

BIÊN TẬP NỘI DUNG

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đội ngũ copywriter của chúng tôi sẽ sáng tạo nên một cuốn profile có nội dung thật chuyên nghiệp, tạo nên điểm nhấn giúp tăng cường niềm tin nơi khách hàng hay đối tác tiềm năng của bạn, thúc đẩy họ đi đến quyết định hợp tác một cách tích cực hơn.

THIẾT KẾ BÌA PROFILE

Dựa trên bảng định hướng đã được thống nhất, nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ triển khai các phương án thiết kế profile phù hợp. Sẽ có 2 phương án trang bìa để bạn chọn lựa, việc chỉnh sửa hay gửi thêm mẫu là không giới hạn. Bố cục và đường nét trang bìa sẽ là phong cách chủ đạo để triển khai các trang còn lại của profile.

LÊN LAYOUT PROFILE

Theo concept trang bìa đã được chọn, chúng tôi sẽ lên layout cho toàn bộ cuốn profile với sự nhất quán, hài hòa và những điểm nhấn cần thiết giúp tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại và tính thẩm mỹ cao. 

HOÀN THIỆN, BÀN GIAO, IN ẤN

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế profile dựa trên phản hồi của khách hàng. Khi kết thúc dự án chúng tôi sẽ bàn giao file thiết kế để khách hàng tùy ý sử dụng.

Thiết Kế Profile

Hồ sơ năng lực hoặc Profile đóng vai trò quan trọng như một hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp trong mắt các đối tác. Điều này đặt ra tầm quan trọng của việc thiết kế Profile để đạt được sự thành công trong việc thu hút đầu tư, dự thầu và tạo hợp tác kinh tế. Một mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng không chỉ thể hiện năng lực mà còn truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng một cách hiệu quả. Hãy để RED cùng bạn tạo nên Profile độc đáo và chuyên nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Khi tư vấn thiết kế Profile