Làm phim sản phẩm

Làm phim sản phẩm là quá trình tạo ra các video chiếu quảng cáo hoặc tiếp thị sản phẩm/dịch vụ nhằm chú trọng vào mục tiêu cuối cùng là tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng. Việc tạo ra những tác phẩm điện ảnh chất lượng và sáng tạo là một yếu tố quan trọng trong việc tiếp cận đến khách hàng, nắm bắt sự chú ý của họ và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.

Các dịch vụ

Làm phim sản phẩm

Video review sản phẩm

Dạng video thường được sử dụng nhiều nhất để đánh giá hiệu quả của sản phẩm. Dạng video này thường hợp tác với các KOL và KOC.

Video giới thiệu sản phẩm

Video nhãn hàng đưa ra để giới thiệu sản phẩm với công chúng, chỉ tập trung vào điểm mạnh và nổi bật nhất của sản phẩm.

Video hướng dẫn sử dụng

Không phải sản phẩm nào cũng cần có video hướng dẫn sử dụng, nhưng đây là dạng video có lượt xem và mức độ quan tâm cao nhất.

Giải pháp làm phim sản phẩm của chúng tôi

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình này bao gồm nhiều bước cụ thể, từ khâu ý tưởng sáng tạo cho đến việc thực hiện và hoàn thiện sản phẩm. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới lạ, độc đáo và sáng tạo để đảm bảo rằng mỗi video sản xuất đều mang lại hiệu quả tiếp thị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Ý tưởng sáng tạo

Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi không chỉ sáng tạo ý tưởng, mà còn sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm trong việc biến ý tưởng thành hiện thực. Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ, kỹ thuật quay phim và chỉnh sửa chuyên nghiệp để tạo ra những video sản xuất chất lượng cao, thể hiện sự sắc nét và chuyên nghiệp trong mỗi khung hình.

blank

01.

Nhận thông tin – brief từ khách hàng

Nhà chiến lược của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn của bạn.

Chúng tôi nghiên cứu về sản phẩm và đối thủ khác trong ngành để đưa ra kịch bản phù hợp nhất dành cho bạn.

02.

Tiền kỳ & sản xuất

Tiến hành xây dựng ý tưởng, kịch bản, ngân sách và kế hoạch sản xuất theo như yêu cầu đã thống nhất.

Từ kịch bản đã có, chúng tôi bắt tay vào thực hiện quay phim tại bối cảnh cùng diễn viên và kịch bản.

03.

Hậu kỳ

Sau quá trình dựng phim cơ bản, xử lý âm thanh, ánh sáng và hoàn thiện kỹ xảo, khách hàng sẽ nhận được thành phẩm.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi nhận được phim quảng cáo sản phẩm tốt nhất từ dịch vụ của chúng tôi.

Về chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ chuyên viên làm phim có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ của chúng tôi đã tích lũy được kiến thức và kỹ năng sâu rộng trong lĩnh vực làm phim.

Nhanh chóng

Đảm bảo quá trình từ khâu lên kế hoạch, thực thi và giao thành phẩm diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Đội ngũ của chúng tôi đã được huấn luyện để làm việc hiệu quả và đồng bộ, từ việc quản lý thời gian, phối hợp công việc, cho đến quy trình sản xuất.

Đa dạng

Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt. Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án và mỗi khách hàng đều có yêu cầu riêng biệt và mục tiêu khác nhau trong việc làm phim sản phẩm.

Lợi ích của làm phim sản phẩm

Trong thời đại 4.0, các doanh nghiệp ưu tiên tập trung đầu tư vào những video giới thiệu sản phẩm chất lượng, nêu bật các điểm mạnh và những tính năng vượt trội mà sản phẩm cung cấp cho người dùng.

Điều này mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, từ đó khiến họ dẫn đến quyết định mua sản phẩm.

Tỷ lệ chuyển đổi mạnh mẽ

Phần lớn khách hàng quyết định mua hàng thông qua video mà không cần tiếp xúc trực tiếp, họ cảm thấy dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm sau khi xem video quảng cáo

Dễ truyền tải và tiếp thu

Nếu truyền đạt thông tin cho khách hàng bằng văn bản thuần túy, họ có thể đọc lướt hoặc bỏ qua. Các video quảng cáo dễ ghi nhớ hơn các bài đăng bán hàng thông thường.

Thu hút sự yêu thích

Việc xem các video giới thiệu làm phim sản phẩm mang tính sống động và chân thật, giúp khách hàng dễ có thiện cảm và hứng thú hơn so với khi chỉ đọc những con chữ khô khan.

Cần quảng cáo, liên hệ ngay!

Chúng tôi có tất cả giải pháp cho mọi yêu cầu của bạn.