In ấn profile công ty

Định nghĩa

In profile công ty (hay in hồ sơ năng lực công ty) là việc in ấn file thiết kế thành các ẩn phẩm hồ sơ năng lực về doanh nghiệp. In ấn profile công ty giúp truyền tải nội dung, hình ảnh sản phâm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Lợi ích của việc in hồ sơ năng lực 

Tạo và duy trì ấn tượng

Một doanh nghiệp khi chào bán hoặc đề nghị hớp tác với bất cứ khách hàng, đối tác nào cũng không thể chỉ dùng ngôn ngữ bằng lời nói. Bạn cần phải có nhiều công cụ, phương tiện hỗ trợ khác với đủ hình thức, quy mô, lớn thì có thể là sự kiện, hội thảo, nhỏ hơn là thuyết trình, tư vấn trực tiếp,… Và yếu tố quan trọng không thể thiếu là profile công ty, đây không chỉ là công cụ lúc bạn giới thiệu, thuyết phục với khách hàng còn là phương tiện nhắc nhớ khi khách hàng quan tâm và mang về nhà.

Xây dựng thương hiệu

Đối với những doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm, bền vững thì việc in ấn profile công ty vẫn mang giá trị quan trọng. Giúp củng cổ, phát huy nhận diện thương hiệu công ty trong mắt khách hàng. Đối với doanh nghiệp mới thì in ấn hồ sơ năng lực lại càng quan trọng, vì đây là bước đầu định hình thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Tăng doanh số

In profile công ty với nội dung, hình ảnh thu hút, giải đáp đúng những mong muốn và rào cảng mua hàng của khách hàng sẽ tăng tỉ lệ chốt đơn. Là trợ thử đắc lực của mỗi doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh.

Cơ hội phát triển

Hồ sơ năng lực giúp các đối tác, dự án thầu hiểu rõ hơn về điều kiện và đặc điểm của doanh nghiệp bạn. Một hồ sơ năng lực chất lượng và được đầu tư công phu là minh chứng tốt cho tầm nhìn và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Từ đó có thể nâng cao khả năng được hợp tác mở rộng phát triển trong các dự án lớn và với những đối tác lớn.

Bảng giá in Profile công ty

Chi phí in Profile công ty tùy vào số lượng và yêu cầu từ khách hàng

Gói Basic
 

Simple, fast and effective flexible move.

1

tr

/mo

Gói VIP
 

Simplest, fastest and most effective move.

6

tr

/mo

Quy cách in 

Kích thước

Phân loại kích thước khi in profile công ty: A5 đứng (14,8 x 21cm), A5 ngang (21 x 14,8cm. A4 đứng (21 x 29,7cm), A4 ngang (29,7 x 21cm). A3 đứng (29,7 x 42cm), A3 ngang (42 x 29,7cm)

Số trang

Số trang thông dụng thường phải là số chia hết cho 4 để đảm bảo thẩm mỹ tối ưu. Ví dụ như 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang,... 

Công nghệ in

Công nghệ in ấn profile công ty: In Offset, In số liệu biểu đồ, In kỹ thuật số, In Offset UV, In nổi (embossing), In nhiệt, In phủ màng bóng hoặc mờ,…

Loại giấy

Loại giấy in: Thông dụng nhất là giấy Couche, sau là giấy Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật,…

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts